Thái Như Ngọc vai trần gợi cảm đón năm mới

TPO - Á khôi Trang sức 2007 diện bộ đầm dạ hội khoe vai trần gợi cảm tham dự đại nhạc hội Yamaha Countdown tối 31/12 bất chấp thời tiết giá rét ở thủ đô.
Thái Như Ngọc vai trần gợi cảm đón năm mới ảnh 1
Thái Như Ngọc vai trần gợi cảm đón năm mới ảnh 2 Tối 31/12, Thái Như Ngọc đã dành thời gian để tới theo dõi đêm đại nhạc hội Yamaha Countdown 2015 diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội và cùng mọi người chứng kiến khoảnh khắc chuyển giao sang năm mới.
Thái Như Ngọc vai trần gợi cảm đón năm mới ảnh 3 Người đẹp diện bộ đầm dạ hội cúp ngực sexy, khoe vai trần gợi cảm bất chấp thời tiết lạnh giá.
Thái Như Ngọc vai trần gợi cảm đón năm mới ảnh 4 Thái Như Ngọc được các fans nhí vây quanh ngay khi vừa xuất hiện.
Thái Như Ngọc vai trần gợi cảm đón năm mới ảnh 5
Thái Như Ngọc vai trần gợi cảm đón năm mới ảnh 6 Cô nàng khoe vẻ đẹp kiêu sa, gợi cảm trong không khí hàng trăm nghìn khán giả chen nhau để thưởng thức đêm nhạc đếm ngược chào đón năm mới.
Thái Như Ngọc vai trần gợi cảm đón năm mới ảnh 7
Thái Như Ngọc vai trần gợi cảm đón năm mới ảnh 8 Thái Như Ngọc ngày càng xinh đẹp sau một thời gian dài 'biến mất' khỏi làng giải trí.
Thái Như Ngọc vai trần gợi cảm đón năm mới ảnh 9
Thái Như Ngọc vai trần gợi cảm đón năm mới ảnh 10 Thái Như Ngọc từng được nhiều người biết đến và yêu thích sau khi đoạt giải Á khôi 1 cuộc thi 'Hoa khôi Trang sức 2007'. Người đẹp hoạt động trong làng showbiz Việt một thời gian, sau đó sang Mỹ định cư cùng gia đình.
Thái Như Ngọc vai trần gợi cảm đón năm mới ảnh 11 Mới đây người đẹp chia sẻ đã kết thúc chương trình học ngành PR tại Mỹ và trở về Việt Nam.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Tuyết Ngân có một năm Bắc 'tiến' đáng nhớ

MC Tuyết Ngân có một năm Bắc 'tiến' đáng nhớ

TPO - Một năm sau khi giành ngôi vị Á quân cuộc thi Đường tới cầu vồng 2020, MC Tuyết Ngân có một năm Bắc "tiến" đáng nhớ. Tuyết Ngân tiết lộ MC truyền hình là công việc có nhiều sự cạnh tranh, và bài toán khó nhất là phải vượt lên chính bản thân, luôn làm mới mình trong mắt khán giả.