Thái độ của Thảo Vân khi con trai thử hút thuốc lá điện tử

TPO - Trong phần bình luận, một số bạn bè, nghệ sĩ và người hâm mộ đều thể hiện sự đồng tình với quan điểm của Thảo Vân trong việc dạy con.
Thái độ của Thảo Vân khi con trai thử hút thuốc lá điện tử ảnh 1   
Thái độ của Thảo Vân khi con trai thử hút thuốc lá điện tử ảnh 2 Mới đây, MC Thảo Vân đã chia sẻ lại cuộc trò chuyện giữa chị và con trai về việc hút thuốc lá điện tử thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Thái độ của Thảo Vân khi con trai thử hút thuốc lá điện tử ảnh 3 Chị viết: “‘Con: Mẹ à, có bạn bằng tuổi con hút thuốc điện tử rồi đấy mẹ ạ. Mẹ: Ôi thế á, sao lại thế, tí tuổi thế thì chết dở. Con: Vâng, mà có ngon gì đâu mẹ. Mẹ: Con thử rồi à? Con: Vâng, kinh lắm mẹ ạ. Mẹ: Ừ thôi con nhé, đừng có động đến mấy cái thứ ấy, nguy hiểm lắm đấy con à, mà có ngon lành gì đâu. Con: Mẹ yên tâm, khi nào đủ 18 tuổi con mới hút’. Di truyền là có thật phải không bố Lý toét”. 
Thái độ của Thảo Vân khi con trai thử hút thuốc lá điện tử ảnh 4 Sau khi đăng tải, bài viết của Thảo Vân nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích. Trong phần bình luận, một số bạn bè, nghệ sĩ và người hâm mộ đều thể hiện sự đồng tình với quan điểm của Thảo Vân trong việc dạy con. 
Thái độ của Thảo Vân khi con trai thử hút thuốc lá điện tử ảnh 5 Trước đó, phản ứng của Thảo Vân khi đón nhận kết quả học tập của con trai cũng khiến nhiều người bất ngờ. Bởi nếu như nhiều vị phụ huynh có thể giận dữ hoặc không hài lòng vì con không đạt điểm khá giỏi thì chị chỉ nhẹ nhàng cho rằng: "Thật lòng tôi chỉ muốn con vui khi đến lớp, không dốt đặc cán mai, tử tế nhân hậu là được”.
Thái độ của Thảo Vân khi con trai thử hút thuốc lá điện tử ảnh 6 Thảo Vân sinh năm 1970 tại Lạng Sơn, là một công chức tại Đại học Quốc gia Hà Nội và nổi tiếng khi làm MC của nhiều chương trình. Bằng lối dẫn thông minh, sâu sắc, có chừng mực, giọng nói ấm áp, truyền cảm, chị nhanh chóng được khán giả yêu mến khi dẫn chương trình: “Tôi và chúng ta”, “Rubic online”, “Vui khỏe có ích”; “Chuyện đêm muộn”, “Quý hơn vàng”, “Hiểu về trái tim” và đặc biệt là “Gặp nhau cuối tuần”, “Gặp nhau cuối năm - Táo quân”,…
Thái độ của Thảo Vân khi con trai thử hút thuốc lá điện tử ảnh 7  
Thái độ của Thảo Vân khi con trai thử hút thuốc lá điện tử ảnh 8 Khi 34 tuổi, Thảo Vân kết hôn với NSND Công Lý và sau đó sinh được một con trai kháu khỉnh tên thường gọi là Tít (Gia Bảo). Tuy nhiên sau đó 5 năm, cả hai chia tay, mặc dù vậy cả Công Lý và Thảo Vân vẫn luôn giữ tình cảm bạn bè tốt đẹp và cùng nhau chăm sóc con trai.
MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm