Xúc động lá thư của MC Thảo Vân gửi con trai NSND Công Lý nhân ngày khai trường

MC Thảo Vân và con trai Gia Bả
MC Thảo Vân và con trai Gia Bả
Nhân dịp khai trường 5/9, MC Thảo Vân đã có những dòng tâm sự gửi đến con trai Gia Bảo.

Nhân dip khai giảng (5/9), MC Thảo Vân đã gửi những lời tâm sự đến với con trai của mình.

Nữ MC Táo quân viết: "Hôm nay là khai giảng của chàng trai lớp 9 rồi, nhanh không thể tả nổi. Cứ mỗi năm đến ngày này mẹ lại hồi hộp cùng con vào năm họp mới. Mẹ nhớ con của những năm đã qua, và mẹ yêu con của những năm đã qua và cả những năm đang đến".

"Mẹ chỉ mong duy nhất một điều, con yêu thương hãy luôn vui vẻ khi đến trường, mỗi ngày ở lớp là mỗi ngày thật vui với con. Thật vui con nhé!", cô nhắn nhủ.

Cuối lá thứ, cô còn viết: "Yêu con vô cùng, dù con lúc nào cũng chê bai mẹ già, xấu nhưng mẹ biết thừa là con yêu mẹ".

Dòng chia sẻ của cô nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và bạn bè, đồng nghiệp.

Sau khi ly hôn với NSND Công Lý, Gia Bảo ở với MC Thảo Vân. Dù cả hai đã đường ai nấy đi nhưng Công Lý và Thảo Vân đều dành cho bé Tít (Gia Bảo) những gì tốt nhất để bé không bị thiếu đi tình thương của cha mẹ.

Theo Theo Báo Tổ Quốc
MỚI - NÓNG
Theo tìm hiểu, tại ngõ 197 Thúy Lĩnh không có Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông lâm sản, thực phẩm Đông Nam Á mà chỉ có Công ty cổ phần chế biến nông sản Đông Nam Á. Ảnh T.P
Vụ 50 người Trung Quốc cư trú trái phép: Cty xin visa cho đối tượng cầm đầu đã bán trụ sở
TPO - Wu Ding Sen (SN 1988, quốc tịch Trung Quốc) - đối tượng vừa bị khởi tố liên quan đến nhóm người nhập cảnh và lưu trú trái phép ở Hà Nội đã bỏ 25.000 nhân dân tệ để xin visa thông qua Cty cổ phần xuất nhập khẩu nông lâm sản, thực phẩm Đông Nam Á (trụ sở tại quận Hoàng Mai, Hà Nội). Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Tiền Phong, công ty này đã bán trụ sở trên địa chỉ đăng ký kinh doanh từ năm 2019... 

Có thể bạn quan tâm