Thách thức danh hài: Trấn Thành cười dễ dãi, ưu ái Kim Hoàng?

Kết quả Thách thức danh hài mùa 4 gây tranh cãi cho rằng Trấn Thành ưu ái Kim Hoàng
Kết quả Thách thức danh hài mùa 4 gây tranh cãi cho rằng Trấn Thành ưu ái Kim Hoàng
TPO - Sau Gala 2 Thách thức danh hài mùa 4, cộng đồng mạng lại tiếp tục tranh cãi về chiến thắng của “Thánh đà” Kim Hoàng và cho rằng giám khảo Trấn Thành cười quá dễ dãi.

Gala 2 Thách thức danh hài mùa 4 phát sóng tối 28/2. Thí sinh Kim Hoàng gây cười cho giám khảo Trấn Thành, Trường Giang qua 5 vòng, chiến thắng cặp thí sinh Mỹ Ngân và Duy Khánh.

Thách thức danh hài: Trấn Thành cười dễ dãi, ưu ái Kim Hoàng? ảnh 1 Thí sinh Kim Hoàng thắng giải 150 triệu của Gala 2 Thách thức danh hài mùa 4.

Sau chương trình, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội có nhiều ý kiến tranh cãi về chương trình. Cũng giống như mùa 3 của “Thách thức danh hài” với phần thắng thuộc về nam thí sinh Tấn Lợi, không ít ý kiến chỉ trích giám khảo Trấn Thành cười dễ dãi đem về chiến thắng cho Kim Hoàng, chứ họ xem không có gì cười được.

Facebooker Linh Khanh bày tỏ: “Đúng là quá phi lý. Tôi thấy không đáng buồn cười. Mà sao Trấn Thành vẫn dặn cười cho được là sao?”. Khán giả Minh Tuấn bình luận: “Tôi cố tập trung hết sức mà chả thấy có cái gì buồn cười. Vậy mà Trấn Thành vẫn cố cười cho đủ 150 triệu được, đúng là nhảm nhí”. Tài khoản Facebook Linh Khanh đồng tình: “Đúng là quá phi lý. Tôi thấy không đáng buồn cười. Mà sao Trấn Thành vẫn dặn cười cho được là sao?”

Khán giả Giang Khôi viết: "Đây là giám khảo muốn trao giải cho cô gái này nên cố gắng cười. Mà hình như cả khán giả cũng cố gắng cười để tạo hiệu ứng đám đông. Chứ tôi thấy màn chọc cười của cô ấy nhàm và nhạt quá đi, không có yếu tố nào gây cười được cả". 

Trước đó, sau khi vòng 1 của cuộc thi mà Kim Hoàng thắng giải 100 triệu đồng kết thúc, khán giả cũng đã dấy lên một cuộc tranh cãi tương tự bởi họ cảm thấy khó hiểu.

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…