Chung kết Thách thức danh hài: Nữ sinh ‘Thánh đà’ thắng giải 150 triệu

Chung kết Thách thức danh hài: Nữ sinh ‘Thánh đà’ thắng giải 150 triệu
Chung kết Thách thức danh hài: Nữ sinh ‘Thánh đà’ thắng giải 150 triệu
TPO - Không có nhiều ấn tượng hay đột phá nhưng nữ sinh với biệt danh “Thánh đà” đã chiến thắng Gala 2 chung kết “Thách thức danh hài” khi gây cười cho giám khảo Trấn Thành và Trường Giang qua 5 vòng thi để nhận giải 150 triệu đồng.

Đêm Gala 2 của Thách Thức Danh Hài vừa lên sóng tối 28/2, nữ sinh ĐH Nông lâm Kim Hoàng đã vượt qua cặp đôi Duy Khanh - Mỹ Ngân và giành chiến thắng giải thưởng 150 triệu đồng.

Trước đó, Kim Hoàng với biệt danh “Thánh đà” xuất hiện trong tà áo dài hồng sau phần thi của Duy Khanh – Mỹ Ngân đã khiến Trấn Thành và Trường Giang chỉ nhìn thôi là đã cười bởi cô trang điểm “lố” ở phần má hồng, tạo thành hai cục hai bên má. Trong phần đầu giao lưu, Hoàng Kim Thừa nhận không biết diễn xuất nhưng giám khảo Trấn Thành cho rằng chương trình không cần diễn xuất mà chỉ cần duyên dáng, như việc Kim Hoàng chỉ ca 1 bài mà thắng 6 vòng.

Chung kết Thách thức danh hài: Nữ sinh ‘Thánh đà’ thắng giải 150 triệu ảnh 1 Kim Hoàng.

Vượt qua 5 vòng thi, Kim Hoàng khá thông minh khi xâu chuỗi các tình huống hài thành một câu chuyện, dù không có gì đặc sắc nhưng vẫn khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười. Với cách kể chuyện kiểu kiếm hiệp, Kim Hoàng xưng là “muội” và mời “đại ca Trường Giang” cùng “sư huynh Trấn Thành” về nhà chơi và gây cười với những câu nói hài đời sống như “Trường Giang đại ca, huynh đẹp trai sẵn rồi không cần phải mặc gì hết”, “Trấn Thành không có gì để chê...nhưng cha muội cần yên tĩnh một chút” hay kể không ngừng các món ăn “mẹ muội thích”, kể câu chuyện đàn vịt chịu mưa suốt đêm nhưng sáng hôm sau chúng vẫn bình thường.

Chung kết Thách thức danh hài: Nữ sinh ‘Thánh đà’ thắng giải 150 triệu ảnh 2 Trường Giang và Trấn Thành trên ghế giám khảo.

Ở vòng thi thứ 5, Kim Hoàng liên tục hát “một con vịt xòe ra hai cái cánh… hai con vịt xòe ra 4 cái cánh… ba con vịt xòe ra 6 cái cánh…” tưởng không có gì để làm giám khảo cười nhưng sau câu than thở có 60 giây làm sao hát kịp, Kim Hoàng tiếp tục hát “6 con vịt xoè ra 12 cái cánh…” khiến Trấn Thành bật cười và thắng giải 150 triệu đồng. Trước đó, cặp thí sinh Duy Khanh – Mỹ Ngân sau 4 vòng gây cười được giám khảo Trấn Thành và Trường Giang đã phải dừng chân ở vòng thứ 5 vì “hết vốn”.

Với chiến thắng này, Kim Hoàng còn được giám khảo Trấn Thành dành nhiều lời “có cánh” khen ngợi: mộc mạc, lạ và duyên.

MỚI - NÓNG