Tên cướp sợ… nước mắt

Một tên cướp có vũ trang ở Arkansas (Mỹ) được phát hiện xin lỗi nữ nhân viên thu ngân của một cửa hàng ngay sau khi vừa ra tay cướp bóc.


Hiện trường vụ cướp
Hiện trường vụ cướp

Theo Worldwideweirdnews, khuôn mặt đằng đằng sát khí, tên cướp lăm lăm khẩu súng tiến thẳng đến chỗ cô thu ngân xinh đẹp của cửa hàng thuốc lá và yêu cầu nộp tiền.

Cô gái bối rối xen lẫn sợ sệt, nhưng trước tình huống nguy cấp, cô run tay mở hộp đựng tiền. Tại thời điểm trên, trong cửa hàng còn có 2 vị khách và họ được yêu cầu ra ngoài càng nhanh càng tốt.

Trong khi đòi tiền, tên cướp không quên nhắc nhở nữ thu ngân lẹ tay. Camera giám sát ghi lại cảnh tên cướp liên tục hối thúc cô gái: “Thôi nào, làm ơn lấy tiền nhanh đi”.

Sau khi vét hết tiền trong tủ và đặt lên bàn, đột nhiên cô gái rơm rớm nước mắt rồi òa lên khóc nức nở. Lạ lùng thay, nước mắt của cô gái dường như chạm đến trái tim khô cằn của tên cướp và y phải mất hơn 1 phút đứng chôn chân tại chỗ.

Quá bối rối, tên cướp nhỏ nhẹ nói sẽ không làm tổn thương cô và ngàn lời xin lỗi cho hành động không được đẹp của mình trước khi chạy biến khỏi cửa hàng.

Theo Theo Thanh Niên
MỚI - NÓNG