'Team chị gái mưa' cổ vũ, tỏ tình với cầu thủ Phan Văn Đức

'Team chị gái mưa' cổ vũ, tỏ tình với cầu thủ Phan Văn Đức
TPO - Đông đảo khán giả đã có mặt tại sân vận động Hàng Đẫy để theo dõi, cổ vũ Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2017 giữa SLNA và Quảng Nam chiều này 24/2. Trong đó, nhiều fan nữ đã cổ vũ, hô vang cầu thủ Phan Văn Đức - một trong những gương mặt sáng giá của CLB Sông Lam Nghệ An góp mặt trong đội tuyển U23 Việt Nam làm nên kỳ tích tại Giải U23 Châu Á 2018.  
'Team chị gái mưa' cổ vũ, tỏ tình với cầu thủ Phan Văn Đức ảnh 1 Đông đảo khán giả đã có mặt tại sân vận động Hàng Đẫy để theo dõi, cổ vũ Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2017 giữa SLNA và Quảng Nam chiều này 24/2. Lực lượng cổ động viên của câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An hùng hậu về số lượng và được trang bị đồng phục, ruy băng...
'Team chị gái mưa' cổ vũ, tỏ tình với cầu thủ Phan Văn Đức ảnh 2 Trong đó nhiều cổ động viên nữ của câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An nhiệt tình cổ vũ và bày tỏ lòng hâm mộ đối với cầu thủ Phan Văn Đức - một trong những gương mặt sáng giá của CLB Sông Lam Nghệ An góp mặt trong đội tuyển U23 Việt Nam làm nên kỳ tích tại Giải U23 Châu Á 2018. 
'Team chị gái mưa' cổ vũ, tỏ tình với cầu thủ Phan Văn Đức ảnh 3 Nhiều bảng tên được ghi như: "Team chị gái mưa. Thanh Xuân nợ 1 xưng hô: "Anh" Đức AU forfor one Đức Cọt" hoặc cổ vũ bằng cách hô vang tên Phan Văn Đức
'Team chị gái mưa' cổ vũ, tỏ tình với cầu thủ Phan Văn Đức ảnh 4 Hay gọi Phan Văn Đức bằng biệt danh "Cọt" với những lời tỏ tình, nhắn nhủ, động viên thú vị. Trên các bảng cổ vũ đều có hình ảnh của cầu thủ Phan Văn Đức
'Team chị gái mưa' cổ vũ, tỏ tình với cầu thủ Phan Văn Đức ảnh 5 Không ít lời tỏ tình thú vị: Em đủ tuổi rồi, em thích Đức..." hay "Anh mãi là người hùng của em"
'Team chị gái mưa' cổ vũ, tỏ tình với cầu thủ Phan Văn Đức ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo cán mốc 100 bàn cho Juventus

Ronaldo cán mốc 100 bàn cho Juventus

TPO - Trong trận đấu vòng 36 Serie A vào sáng nay, Juventus đã nhẹ nhàng giành chiến thắng trước Sasuolo nhờ bàn thắng thứ 100 trong màu áo đen trắng của Cristiano Ronaldo. Theo đó, họ tiếp tục nuôi hy vọng chen chân vào top 4 với 1 điểm kém Napoli.
Võ sĩ tung cú đá "ngã bàn đèn" hạ knock-out đối thủ trong tích tắc

Võ sĩ tung cú đá "ngã bàn đèn" hạ knock-out đối thủ trong tích tắc

Võ sĩ Deante Brown đã gây bất ngờ cho đối thủ khi thực hiện một pha xoay người 360 độ tung cú đá theo kiểu "ngã bàn đèn" trúng đầu đối thủ Nathan Altland. Cú đá mạnh đã khiến Nathan Altland ngã gục, bất tỉnh và ngay lập tức trọng tài đã can thiệp để xử thắng knock-out cho Deante Brown. Trận đấu được diễn ra tại sự kiện Beatdown at the Beach lần thứ 18 ở Florida, Mỹ.