Taylor Swift lại bị tình cũ nhạo báng trên truyền hình

Taylor Swift lại bị tình cũ nhạo báng trên truyền hình
TPO - Xinh đẹp và tài năng nhưng ‘Công chúa nhạc đồng quê’ vẫn cảm thấy xấu hổ về những mối tình trong quá khứ của mình.

> Taylor Swift và David Beckham bất ngờ 'liên quan'

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, khi MC của chương trình đề cập tới cuộc tình cũ Joe Jonas với Taylor Swift, anh chàng đã dửng dưng chia sẻ đầy mỉa mai về những ca khúc mà công chúa nhạc đồng quê sáng tác sau khi chia tay bạn trai.

Taylor Swift lại bị tình cũ nhạo báng trên truyền hình ảnh 1

Người hâm mộ cũng bất ngờ khi Joe được hỏi rằng anh có phải là người đã ‘đá’ Taylor Swift chỉ bằng một cú điện thoại?, chàng ca sĩ nhà Jonas tỏ ra không chút ngại ngùng và cho biết: ‘Đúng là tôi đã làm như thế và tôi nghĩ nhiều người cũng làm như vậy’.

Không chỉ như vậy, Kevin và Nick Jonas sau đó còn tiếp lời thêm: ‘Đến tận bây giờ chúng tôi vẫn chưa nhận được tiền bản quyền từ những bài hát đó’.

Taylor Swift lại bị tình cũ nhạo báng trên truyền hình ảnh 2

Các fan của Taylor Swift nổi giận không phải bởi cách Joe chia tay Taylor Swift phũ phàng mà vì anh chàng còn tiếp tục lấy việc chia tay giữa hai người ra làm trò đùa trước công chúng.

Nữ ca sĩ Begin Again đã viết hẳn ba ca khúc nói về cuộc chia ly của mình với Joe nên có thể hiểu Taylor rất nặng tình với Joe.

Taylor Swift lại bị tình cũ nhạo báng trên truyền hình ảnh 3

Ngoài ra, trong buổi phỏng vấn Joe cũng thản nhiên khoe về vụ scancal lộ băng sex xảy ra gần đây với bạn gái Blanda Eggenschwiler rằng đó chỉ là chuyện bịa đặt và chính bản thân anh cũng rất muốn xem đoạn băng đó nếu có ai dám cung cấp.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG