Với người trẻ mê kinh doanh thì câu chuyện của Nguyễn Duy Anh (sinh năm 1980) rất thú vị. Sau khi học Thạc sĩ Thương mại điện tử ở Úc trở về nước, chàng trai này làm việc cho TS Kinh tế Alan Phan và bầu Đức (ông Đoàn Nguyên Đức, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai). Tuy nhiên, giờ đây, Duy Anh đang chăm chỉ nấu tàu hủ và chạy bàn ở một quán nhỏ giữa Sài Gòn.
“Ai tàu hũ không”, tiếng rao ấy đã đi vào tiềm thức thời ấu thơ của bao đứa trẻ vùng quê. Đó cũng trở thành niềm trăn trở của chàng trai 24 tuổi Đinh Tuấn Ân về một vị trí xứng đáng cho món ăn đầy chất dinh dưỡng này.