Tàu hỏa trật bánh lao vào nhà dân, nhiều người chết thảm

Con tàu trật bánh, lao vào nhà dân ở Hy Lạp
Con tàu trật bánh, lao vào nhà dân ở Hy Lạp
TPO - Ít nhất 4 người đã thiệt mạng, 5 người bị thương khi một chiếc tàu hỏa trật bánh lao vào nhà dân ở Thessaloniki, Hy Lạp, theo RT hôm 13/5.
Tàu hỏa trật bánh lao vào nhà dân, nhiều người chết thảm ảnh 1 Theo TRAINOSE, nhà điều hành con tàu trên, vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường sắt Athen- Thessaloniki vào lúc 21h45 ngày 13/5.
Tàu hỏa trật bánh lao vào nhà dân, nhiều người chết thảm ảnh 2 Tàu chở khoảng 70 hành khách gặp nạn gần ga Adendro.
Tàu hỏa trật bánh lao vào nhà dân, nhiều người chết thảm ảnh 3 Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra tai nạn
Tàu hỏa trật bánh lao vào nhà dân, nhiều người chết thảm ảnh 4 Người lái tàu bị thương nghiêm trọng và đang được điều trị trong bệnh viện
Tàu hỏa trật bánh lao vào nhà dân, nhiều người chết thảm ảnh 5 Lực lượng cứu hỏa, xe cứu thương và cảnh sát đã có mặt tại hiện trường, đưa những người bị thương tới bệnh viện Thessaloniki.
Tàu hỏa trật bánh lao vào nhà dân, nhiều người chết thảm ảnh 6 Truyền thông địa phương cho biết, ít nhất 5 toa tàu bị trật bánh, đầu tàu lao vào nhà dân ở sát đường tàu.
Theo Theo RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Iran trình làng robot quân sự mới

Iran trình làng robot quân sự mới

TPO - Quân đội Iran đã giới thiệu thành tựu mới nhất trong lĩnh vực công nghệ quốc phòng khi trình làng một robot có khả năng phát hiện và vô hiệu hóa bom cũng như các vật liệu nổ khác.
Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel đón Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Tuyên bố chung Việt Nam – Cuba

Từ ngày 18 - 20/9, nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Đảng và Nhà nước Việt Nam thăm chính thức nước Cộng hoà Cuba. Nhân dịp này, hai bên đã ra Tuyên bố chung Việt Nam – Cuba.