Tập 4 Giọng hát Việt nhí thiếu thí sinh nổi trội

Tập 4 Giọng hát Việt nhí thiếu thí sinh nổi trội
So với ba tập trước, các thí sinh hát tốt nhưng cách chọn bài chưa hợp lý, chưa làm bật lên cá tính âm nhạc của mình.
Tập 4 Giọng hát Việt nhí thiếu thí sinh nổi trội ảnh 1

Mở đầu đêm thi, cô bé 15 tuổi Trần Thị Thanh Thảo đã mang lại nhiều cảm xúc cho các huấn luyện viên khi thể hiện ca khúc "You raise me up" một cách tinh tế, đầy nội lực. Họ đã cùng nhấn nút để xoay ghế lại, nhưng nhờ tài ăn nói ngọt ngào, Hồ Hoài Anh đã sở hữu được viên ngọc quý này. 

Tập 4 Giọng hát Việt nhí thiếu thí sinh nổi trội ảnh 2

Cô bé Cao Lê Hà Trang biểu diễn ca khúc "Jar of hearts". Trang chinh phục khán giả bằng phong cách biểu diễn rất nhí nhảnh, sôi động. Được tất cả huấn luyện tranh giành bằng đủ mọi "chiêu", nhưng cuối cùng, cô bé đã về với đội của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh khi được hứa hẹn cho đi ăn, đi chơi thoải mái bên cạnh giờ học.

Tập 4 Giọng hát Việt nhí thiếu thí sinh nổi trội ảnh 3

Lương Thị Ngọc Trang thể hiện ca khúc "Câu hò điệu lý còn đây", bài hát trong phim Hai lúa từng được Phương Mỹ Chi thể hiện. Khi được Lam Trường hỏi thăm, cô bé thành thật chia sẻ, mình thích dòng nhạc dân ca và đặc biệt là ca khúc này. Cẩm Ly nói đùa, sở dĩ Trang chọn cô vì Lam Trường không chịu nhấn nút sớm khi cô bé gọi tên anh tha thiết (trong bài nhắc đến "Anh Hai" - nickname Lam Trường từ thời mới đi hát).

Tập 4 Giọng hát Việt nhí thiếu thí sinh nổi trội ảnh 4

Giọng ca opera Phương Khanh khiến nhiều khán giả nhớ lại hình ảnh của con gái nghệ sĩ Chiều Xuân của mùa trước. Chọn ca khúc "Quê tôi", cô bé hát ngày càng thuyết phục khi về cuối bài. Tuy nhiên, Phương Khanh vẫn mắc khuyết điểm về cách luyến láy do không được đào tạo bài bản qua trường lớp. Cô bé chọn về với Cẩm Ly. 

Tập 4 Giọng hát Việt nhí thiếu thí sinh nổi trội ảnh 5

Nguyễn Trọng Tiến Quang dự thi ca khúc "This is me" vì hâm mộ vợ chồng Cải Bắp nhưng cuối cùng chỉ có mỗi Cẩm Ly nhấn nút xoay ghế.

Tập 4 Giọng hát Việt nhí thiếu thí sinh nổi trội ảnh 6

Với phong cách thời trang dễ thương là áo yếm - váy kim tuyến cùng sự hoạt ngôn, dạn dĩ, Nguyễn Bích Hằng là một trong các thí sinh gây sự chú ý trong tập 4. Được huấn luyện Hồ Hoài Anh đánh giá cao về những nốt đầu tiên trong ca khúc "Ngẫu hứng sông Hồng", nhưng cô bé chỉ được mỗi Cẩm Ly chọn. 

Tập 4 Giọng hát Việt nhí thiếu thí sinh nổi trội ảnh 7

Thí sinh Trần Nhiêu Huy dự thi với ca khúc 'Một ngày mới lên rồi' nhưng không vượt qua được vòng Giấu mặt vì hát không rõ lời. Cẩm Ly khuyên cậu bé nên về nhà luyện tập thêm một năm rồi trở lại. 

Tập 4 Giọng hát Việt nhí thiếu thí sinh nổi trội ảnh 8

Chàng trai con nhà nông Nguyễn Minh Trường hát "Dòng thời gian", một ca khúc được các giám khảo đánh giá là thông minh vì tôn vinh được giọng hát cao vút của mình. Được cả bốn người lựa chọn, sau vài phút đắn đo suy nghĩ, Minh Trường đã quyết định về với người cùng tên với mình. 

Tập 4 Giọng hát Việt nhí thiếu thí sinh nổi trội ảnh 9

Nguyễn Tuấn Minh, 12 tuổi, chọn ca khúc "Believe". Với cá tính âm nhạc độc đáo, cậu bé được Hồ Hoài Anh không ngớt lời khen vì cách xử lý khác hẳn phiên bản gốc. Hồ Hoài Anh còn nhận xét, giọng hát của thí sinh này khiến anh cứ ngỡ là một cô gái. Cuối cùng, Tuấn Minh về đội của Lam Trường.

Ảnh: Phạm Thế Danh

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG