Tạo dáng ‘bambi pose’, Tóc Tiên khoe đường cong hút mắt với bikini

TPO - Trong kiểu tạo dáng ‘bambi pose’, Tóc Tiên lại trở thành tâm điểm chú ý với những đường cong nóng bỏng.
Tạo dáng ‘bambi pose’, Tóc Tiên khoe đường cong hút mắt với bikini ảnh 1 Mới đây, Tóc Tiên đăng tải những hình ảnh gợi cảm trong bộ bikini hồng, kèm chú thích: "Một chút nghỉ hè cho biết mình còn trẻ".
Tạo dáng ‘bambi pose’, Tóc Tiên khoe đường cong hút mắt với bikini ảnh 2 Dù ảnh chụp nghiêng, người đẹp sinh năm 1989 vẫn sexy hết nấc với kiểu tạo dáng "bambi pose" nổi tiếng.
Tạo dáng ‘bambi pose’, Tóc Tiên khoe đường cong hút mắt với bikini ảnh 3  Điểm hút mắt nhất phải kể đến vòng 3 căng tròn và lưng trần trắng mịn.
Tạo dáng ‘bambi pose’, Tóc Tiên khoe đường cong hút mắt với bikini ảnh 4 Tóc Tiên là một trong những mỹ nhân có gu thời trang táo bạo của showbiz Việt.
Tạo dáng ‘bambi pose’, Tóc Tiên khoe đường cong hút mắt với bikini ảnh 5 Từ hình ảnh một cô gái ngoan hiền, nữ ca sĩ "lột xác" hoàn toàn trong thời gian du học ở Mỹ.
Tạo dáng ‘bambi pose’, Tóc Tiên khoe đường cong hút mắt với bikini ảnh 6 Không sở hữu chiều cao nổi bật, giọng ca "Ngày mai" ghi điểm nhờ thân hình nuột nà, vòng nào ra vòng nấy.
Tạo dáng ‘bambi pose’, Tóc Tiên khoe đường cong hút mắt với bikini ảnh 7 Cơ bụng săn chắc, đôi chân nuột nà và khuôn ngực đầy đặn giúp người đẹp tự tin diện những bộ bikini kén dáng.
Tạo dáng ‘bambi pose’, Tóc Tiên khoe đường cong hút mắt với bikini ảnh 8 Trong đời thường, Tóc Tiên cũng trung thành với phong cách sexy, khoe triệt để lợi thế hình thể.
Tạo dáng ‘bambi pose’, Tóc Tiên khoe đường cong hút mắt với bikini ảnh 9 Hơn thế, Tóc Tiên còn biết thu hút người đối diện với thần thái sang chảnh, tự tin.
Tạo dáng ‘bambi pose’, Tóc Tiên khoe đường cong hút mắt với bikini ảnh 10 Người đẹp toát lên vẻ rạng rỡ, căng tràn của tuổi thanh xuân.
Theo Ảnh: Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm