Những lần 'khoe thân' táo bạo của Tóc Tiên trong MV ca nhạc

TPO - Nữ ca sĩ xinh đẹp đã không ít lần khoe cơ thể gợi cảm trong các MV ca nhạc của cô, làm dấy lên những tranh cãi kể từ khi trở về Việt Nam hoạt động âm nhạc.
Những lần 'khoe thân' táo bạo của Tóc Tiên trong MV ca nhạc ảnh 1

Sau một thời gian hoạt động ở hải ngoại, năm 2014 Tóc Tiên trở về Việt Nam tham gia thị trường âm nhạc và phát hành MV 'Tell Me Why'. Ngay từ MV 'chào sân' đánh dấu cho sự trở lại của mình, nữ ca sĩ đã khiến khán giả choáng váng khi diện loạt trang phục khoe thân táo bạo.

Những lần 'khoe thân' táo bạo của Tóc Tiên trong MV ca nhạc ảnh 2

Tóc Tiên có những cảnh mặc nội y, khoe thân trong bồn tắm vô cùng nóng bỏng.

Những lần 'khoe thân' táo bạo của Tóc Tiên trong MV ca nhạc ảnh 3

Cô cũng có nhiều cảnh tình từ bên anh chàng mẫu Tây điển trai khiến cho khán giả phải 'đỏ bừng mặt' khi xem.

Những lần 'khoe thân' táo bạo của Tóc Tiên trong MV ca nhạc ảnh 4 Cũng trong năm 2014, Tóc Tiên tiếp tục phát hành MV mang tên 'Ngày mai' với hình ảnh cá tính, táo bạo.
Những lần 'khoe thân' táo bạo của Tóc Tiên trong MV ca nhạc ảnh 5 Nữ ca sĩ diện loạt trang phục vô cùng nổi loạn, nhưng vẫn khoe được vẻ gợi cảm của cơ thể.
Những lần 'khoe thân' táo bạo của Tóc Tiên trong MV ca nhạc ảnh 6 Cô tiếp tục khai thác tối đa vẻ gợi cảm của mình trong MV này.
Những lần 'khoe thân' táo bạo của Tóc Tiên trong MV ca nhạc ảnh 7 Năm 2016, Tóc Tiên tiếp tục 'đốt mắt' khán giả với loạt trang phục xuyên thấu trong MV 'Big Girl Don't Cry' mang đậm chất liêu trai.
Những lần 'khoe thân' táo bạo của Tóc Tiên trong MV ca nhạc ảnh 8 Cô tiếp tục có những cảnh quay tình tứ bên anh chàng quán quân American Next Top Model 2016.
Những lần 'khoe thân' táo bạo của Tóc Tiên trong MV ca nhạc ảnh 9 Vẫn đi theo hướng gợi cảm nhưng Tóc Tiên có sự đầu tư kỹ càng hơn cho trang phục và make-up cũng như làm tóc trong các MV của mình.
Những lần 'khoe thân' táo bạo của Tóc Tiên trong MV ca nhạc ảnh 10 Năm 2017, Tóc Tiên phát hành MV ca nhạc 'Walk Away' và tiếp tục 'chiêu đã' khán giả những hình ảnh vô cùng táo bạo, gợi cảm.
Những lần 'khoe thân' táo bạo của Tóc Tiên trong MV ca nhạc ảnh 11 Nữ ca sĩ tiếp tục lựa chọn những trang phục cắt xẻ bạo tay để diện trong MV lần này.
Những lần 'khoe thân' táo bạo của Tóc Tiên trong MV ca nhạc ảnh 12 Mỗi lần xuất hiện là Tóc Tiên lại 'gây bão' với những trang phục mà mình mặc trên người.
Những lần 'khoe thân' táo bạo của Tóc Tiên trong MV ca nhạc ảnh 13 Mới đây nhất, cô nàng phát hành MV 'Phút giây tuyệt vời' và ngay lập tức làm nổ ra những tranh cãi vì những trang phục quá hở hang trong MV.
Những lần 'khoe thân' táo bạo của Tóc Tiên trong MV ca nhạc ảnh 14 Nhiều khán giả nhận xét trang phục của Tóc Tiên lần này có phần 'quá đà' và phô trương cơ thể một cách phản cảm.
Những lần 'khoe thân' táo bạo của Tóc Tiên trong MV ca nhạc ảnh 15 Đón nhận những ý kiến trái chiều, nữ ca sĩ vẫn thản nhiên trước dư luận.
MỚI - NÓNG