Tóc Tiên phản pháo khi bị chê 'mặc cũng như không' trong MV mới

Hình ảnh táo bạo của Tóc Tiên trong MV mới.
Hình ảnh táo bạo của Tóc Tiên trong MV mới.
TPO - Nữ ca sĩ đã có những phản hồi trên trang facebook cá nhân sau khi bị chỉ trích vì diện loạt váy áo bị cho là phản cảm trong MV mới 'Phút giây tuyệt vời'.

Ngay sau khi quyết định trở lại ghế nóng The Voice - Giọng hát Việt 2018, Tóc Tiên lại tiếp tục 'gây bão' khi phát hành MV mới 'Giây phút tuyệt vời' với những hình ảnh vô cùng nóng bỏng bên dàn trai đẹp sáu múi.

Điều đáng nói là loạt váy áo mà người đẹp diện trong MV này ngay lập tức gây ra nhiều tranh cãi khi cho rằng quá phản cảm và 'khoe thân hơn là khoe giọng hát'.

"Chẳng nghe chị (Tóc Tiên) hát gì hết vì chỉ mải ngắm. Cả MV đập vào mắt tôi là ngực và mông" - một khán giả bình luận sau khi xem xong MV của Tóc Tiên.

Tóc Tiên phản pháo khi bị chê 'mặc cũng như không' trong MV mới ảnh 1 Phản hồi của Tóc Tiên trên trang cá nhân.
Trước làn sóng tranh cãi của dư luận, nữ ca sĩ đã có những phản hồi trên trang facebook cá nhân của mình. Cô viết: "Bộ hình thể hiện rõ lời và tinh thần bài hát mà nhỉ, sao phải lăn tăn", đồng thời không quên gửi lời cảm ơn tới ê-kíp đã giúp mình thực hiện bộ hình sexy này.

Ngay bên dưới bài viết của nữ ca sĩ, những tranh cãi lại tiếp tục nổ ra một cách sôi nổi. Không ít người dành lời khen ngợi cho Tóc Tiên nhưng cũng không ít những bình luận tiếp tục chê bai phong cách khoe thân quá đà của nữ ca sĩ.

Đây không phải là lần đầu tiên Tóc Tiên gây ra tranh cãi xung quanh chuyện ăn mặc của cô. Thời điểm mới về nước hoạt động âm nhạc, nữ ca sĩ cũng bị chỉ trích vì khoe thân quá đà.

Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây, Tóc Tiên đã có sự thay đổi sang hình ảnh chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn với những bộ cánh được đầu tư kỹ lưỡng. Tiếng tăm của cô cũng ngày càng bay xa hơn khi được mời ngồi ghế nóng Giọng hát Việt cùng đàn chị Thu Minh.

MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.