Tóc Tiên lại diện váy xuyên thấu, lấp ló vòng 1 gây xôn xao

Tóc Tiên lại diện váy xuyên thấu, lấp ló vòng 1 gây xôn xao
TPO - Tại show diễn của một thương hiệu thời trang ở Hà Nội mới đây, Tóc Tiên gây chú ý khi diện bộ váy xuyên thấu lấp ló vòng 1 gợi cảm.
Tóc Tiên lại diện váy xuyên thấu, lấp ló vòng 1 gây xôn xao ảnh 1 Với bộ cánh mỏng tang, nữ ca sĩ không không ngần ngại khoe vòng một sau lớp vải mỏng. Bức ảnh sau khi được cô chia sẻ trên Instagram đã nhận được sự quan tâm lớn với gần 60.000 lượt thích.
Tóc Tiên lại diện váy xuyên thấu, lấp ló vòng 1 gây xôn xao ảnh 2  Nhiều người nhận xét Tóc Tiên hở táo bạo nhưng mà rất đẹp.
Tóc Tiên lại diện váy xuyên thấu, lấp ló vòng 1 gây xôn xao ảnh 3 Tuy nhiên, cũng có những ý kiến trái chiều chê nữ ca sĩ ăn mặc hở hang, thiếu đứng đắn và gây phản cảm.
Tóc Tiên lại diện váy xuyên thấu, lấp ló vòng 1 gây xôn xao ảnh 4 Thực tế, đây không phải lần đầu nữ ca sĩ "Vũ điệu cồng chiên" táo bạo khoe cơ thể gợi cảm.
Tóc Tiên lại diện váy xuyên thấu, lấp ló vòng 1 gây xôn xao ảnh 5 Mới đây, người đẹp vừa gây tranh cãi gay gắt về thời trang hở bạo quá đà của mình trong những bức hình quảng bá cho MV mới
Tóc Tiên lại diện váy xuyên thấu, lấp ló vòng 1 gây xôn xao ảnh 6 Những bức hình này khiến nhiều người đặt câu hỏi Tóc Tiên đóng MV để hát hay để "khoe thân"?
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG