Tàng trữ ma túy còn 'lận' theo súng, đạn

Tang vật vụ án- Ảnh: Đ.Oanh
Tang vật vụ án- Ảnh: Đ.Oanh
TPO - Ngày 12/10, Công an huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Cao Kỳ (SN 1990, ngụ tại phường Ngô Mây, TP Kon Tum) và Trần Quốc Dũ (SN 1996, ngụ tại phường Duy Tân, TP Kon Tum) về hành vi Tàng trữ ma túy và sử dụng súng quân dụng trái phép.

Trước đó, vào lúc 13h 30 ngày 4/10, Công an huyện Ngọc Hồi phát hiện xe ô tô biển số 82A-025.39 có biểu hiện nghi vấn khi tiến hành áp sát, yêu cầu dừng xe để tiến hành kiểm tra, các đối tượng trên xe đã vứt xuống đường một gói thuốc từ trong xe ra ngoài nhằm tẩu tán tang vật, nhưng không qua mắt được lực lượng công an.

Tàng trữ ma túy còn 'lận' theo súng, đạn ảnh 1 Nguyễn Cao Kỳ và Trần Quốc Dũ.
Trong gói thuốc lá có 2,9089gr ma túy đá mà sau này xác định được là loại Methamphatemin.  Tiếp tục khám xét phát hiện trong túi của Nguyễn Cao Kỳ có một khẩu súng ngắn cùng 5 viên đạn.

Hiện nay, Công an huyện Ngọc Hồi đang tiếp tục điều tra làm rõ.   

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kết luận về trách nhiệm của Quốc Cường Gia Lai trong vụ chuyển nhượng 32ha đất Phước Kiển

Kết luận về trách nhiệm của Quốc Cường Gia Lai trong vụ chuyển nhượng 32ha đất Phước Kiển

TPO - Chiều 3/12, Cơ quan An ninh điều tra - Công an TPHCM đã hoàn tất kết luận điều tra (KLĐT) bổ sung, đề nghị Viện KSND cùng cấp truy tố ông Tất Thành Cang (cựu phó Bí thư thường trực Thành ủy TPHCM) và 9 bị can - cùng tội danh “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí ”.