Tàng trữ ma túy còn 'lận' theo súng, đạn

Tang vật vụ án- Ảnh: Đ.Oanh
Tang vật vụ án- Ảnh: Đ.Oanh
TPO - Ngày 12/10, Công an huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Cao Kỳ (SN 1990, ngụ tại phường Ngô Mây, TP Kon Tum) và Trần Quốc Dũ (SN 1996, ngụ tại phường Duy Tân, TP Kon Tum) về hành vi Tàng trữ ma túy và sử dụng súng quân dụng trái phép.

Trước đó, vào lúc 13h 30 ngày 4/10, Công an huyện Ngọc Hồi phát hiện xe ô tô biển số 82A-025.39 có biểu hiện nghi vấn khi tiến hành áp sát, yêu cầu dừng xe để tiến hành kiểm tra, các đối tượng trên xe đã vứt xuống đường một gói thuốc từ trong xe ra ngoài nhằm tẩu tán tang vật, nhưng không qua mắt được lực lượng công an.

Tàng trữ ma túy còn 'lận' theo súng, đạn ảnh 1 Nguyễn Cao Kỳ và Trần Quốc Dũ.
Trong gói thuốc lá có 2,9089gr ma túy đá mà sau này xác định được là loại Methamphatemin. Tiếp tục khám xét phát hiện trong túi của Nguyễn Cao Kỳ có một khẩu súng ngắn cùng 5 viên đạn.

Hiện nay, Công an huyện Ngọc Hồi đang tiếp tục điều tra làm rõ.   

MỚI - NÓNG
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
TPO - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính số người thiệt mạng trong trận động đất ngày 6/2 ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể lên tới 20.000 người. Nếu đúng, đây sẽ là thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất mà Thổ Nhĩ Kỳ phải hứng chịu kể từ năm 1939, khi một trận động đất tương tự khiến hơn 33.000 người thiệt mạng.