Tâm sự xót lòng của chồng nữ sinh bị cha mẹ bóp cổ, thiêu cháy

Một cô gái Ấn Độ đã phải chịu đựng “cái chết danh dự” tàn bạo do chính cha mẹ mình gây lên, khi bỏ qua tất cả để kết hôn với một người đàn ông thuộc dòng phái khác.


Bhavna, 21 tuổi
Bhavna, 21 tuổi

Cái chết bi thảm của Bhavna Yadav, một sinh viên 21 tuổi đến từ một trường đại học hàng đầu Venkateswara ở New Dehli, là vụ án mới nhất trong hàng loạt vụ giết người tàn nhẫn gây sốc ở Ấn Độ trong thời gian qua.

Cảnh sát cho biết Bhavna bị cha mẹ và chú bóp cổ nghẹt thở khi cô bí mật kết hôn với  Abhishek Seth 24 tuổi. Bố mẹ Bhavna cho rằng hành động của cô con gái đã phá vỡ uy tín và truyền thống của gia đình vì Abhishek  là người Punjabi, trong khi Bhavna là người Yadav, đến từ vùng Rajasthan.

Tâm sự xót lòng của chồng nữ sinh bị cha mẹ bóp cổ, thiêu cháy ảnh 2

Bhavna và chồng

Bất chấp tất cả, Bhavna đã kết hôn với Abhishek và chỉ thưa chuyện với cha mẹ sau khi hôn lễ được tiến hành xong xuôi. Ngay lập tức, cha mẹ cô gái ông Jagmohan và bà Savitri Yadav đã gọi cô về nhà.

Trong thời gian này, Bhavna bị đánh đập bóp cổ đến chết. Sau đó, cha mẹ cô đã mang thi thể của cô đến ngôi làng của họ ở Alwar, Rajasthan và thiêu cháy.

Tâm sự xót lòng của chồng nữ sinh bị cha mẹ bóp cổ, thiêu cháy ảnh 3

Ngôi đền họ làm đám cưới hôm 12-11

Chồng Bhavna, anh Abhishek bàng hoàng nói: “Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được cha mẹ Bhavna sẽ làm điều này với cô ấy. Nếu tôi cảm nhận được sự không an toàn, tôi sẽ không để cô ấy trở về nhà”.

"Sáu tháng trước đây, tôi đã gặp mặt họ, gọi họ là cha mẹ và nói chuyện của chúng tôi. Nhưng họ yêu cầu tôi tránh xa gia đình và Bhavna vì tôi là người Punjabi”, Abhishek nói.

Sau khi Abhishek gửi đơn kiện lên tòa án hôm 16-11, cảnh sát nhanh chóng vào cuộc. Khi thẩm vấn cả ông Jagmohan và bà Savitri đều thừa nhận đã bóp cổ con gái đến chết và thiêu cháy xác cô ở ngôi làng Alwar của họ. Hiện tại, 2 người này đang bị giam giữ trong tù, cảnh sát vẫn đang tiếp tục truy tìm người chú của Bhavna, người bị nghi là đồng lõa trong vụ giết người.

Theo Theo anninhthudo.vn
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...