Tâm sự của tân Hoa khôi nữ sinh Việt Nam

Đặng Thị Thu Hồng (giữa ảnh) sinh năm 1997, là sinh viên trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa khôi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” ngày 10/12/2016,
Đặng Thị Thu Hồng (giữa ảnh) sinh năm 1997, là sinh viên trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa khôi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” ngày 10/12/2016,
Đăng quang cuộc thi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2016, nữ sinh Đặng Thị Thu Hồng (19 tuổi) rất cẩn trọng với phát ngôn của mình. Cô chỉn chu trong từng câu nói trước truyền thông bởi áp lực dành cho cô là khá lớn.

Đặng Thị Thu Hồng (19 tuổi, đến từ Đà Nẵng) vừa giành vương miện Hoa khôi cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016.

Thu Hồng hiện đang là sinh viên ngành Quản trị du lịch khách sạn, Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng. Cô hiện vẫn còn rất hồi hộp, cùng với đó là cảm xúc vui sướng, hạnh phúc khi trở thành người chiến thắng.

Hồng thuật lại: “Gia đình, bạn bè, nhà trường rất vui và hãnh diện khi em được danh hiệu này”. Cô cũng hứa hẹn: “Trong thời gian đương nhiệm danh hiệu tân hoa khôi của nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng em sẽ cố gắng học tập, tham gia nhiệt tình các phong trào và làm những điều tốt đẹp để xứng với danh hiệu mà mọi người kì vọng”.

Tâm sự của tân Hoa khôi nữ sinh Việt Nam ảnh 1 Vẻ đẹp trong sáng của Tân Hoa khôi nữ sinh Việt Nam.

Trước nhiều ý kiến dư luận cho rằng ngôi vị Hoa khôi thuộc về Thu Hồng là bất ngờ không hề nhỏ bởi cô là thí sinh trả lời kém nhất ở vòng thi ứng xử quyết định, cô lại cho rằng trong phần thi ứng xử "chỉ có phần lúng túng".

"Một phần vì áp lực khi đứng trên một sân khấu lớn và được truyền hình trực tiếp. Khi nhận được câu hỏi khá khó nên Thu Hồng hơi chần chừ nhưng cũng lấy lại được bình tĩnh và hoàn thành tốt phần thi ứng xử của mình", cô cho biết.

Trong cuộc trao đổi với PV, Thu Hồng cũng chia sẻ về cảm nghĩ khi nhận được luồng ý kiến cho rằng có những thí sinh khác xứng đáng đoạt vương miện Hoa khôi hơn. Thu Hồng nói: “Thực sự em không cảm thấy buồn vì em đã trả lời những ý kiến mà em cho là đúng đắn nhất. Tất nhiên sẽ có những ý kiến trái chiều nhưng mỗi người có những suy nghĩ riêng và bất cứ câu chuyện nào cũng sẽ có lời khen lời chê, điều quan trọng nhất là mình tự tin với những gì mình làm”.

Tâm sự của tân Hoa khôi nữ sinh Việt Nam ảnh 2 Thu Hồng là một cô gái năng động, có khả năng dẫn chương trình.

Đạt được danh hiệu Hoa khôi, Hồng có được phần thưởng 200 triệu đồng, kỉ niệm chương, vương miện và 1 năm bay nội địa miễn phí. Trong năm sắp tới, Hoa khôi sinh viên Việt Nam sẽ được tham gia chương trình “Hành trình biển đảo” - một chương trình đưa thanh niên ra thăm và tìm hiểu đời sống của quân dân trên các đảo Việt Nam.

Thu Hồng rất mong đợi chuyến đi biển đảo này. Cô nói: “Thông qua chương trình này em sẽ hiểu rõ hơn nữa về các vùng đất ngoài khơi xa và những trọng trách mà người dân, người lính ở những miền hải đảo đang gánh vác để em có thể xây dựng một cầu nối giữa đất liền và hải đảo.

Em mong rằng thông qua cầu nối này các bạn trẻ Việt Nam sẽ hiểu rõ hơn, khơi dậy lòng yêu nước và ý thức giữ gìn chủ quyền biển đảo; góp phần động viên, cổ vũ quân và dân làm nhiệm vụ ở vùng hải đảo xa xôi của Tổ quốc”.

Sau khi giành vương miện, điều đầu tiên mà Hồng làm là trở về với việc học tập vì đó là điều cốt yếu của một người sinh viên.

Tâm sự của tân Hoa khôi nữ sinh Việt Nam ảnh 3

“Với vai trò đại sứ này, em muốn gửi đến các bạn trẻ Việt Nam rằng là hãy phấn đấu nổ lực ngay từ bây giờ vì tương lai đất nước rất cần những hiền tài như chúng ta, hãy sống đúng, sống có ích cho gia đình và xã hội, chung tay góp sức đưa đất nước ngày một đi lên”, Đặng Thị Thu Hồng kêu gọi.

Ước mơ của Hoa khôi Đặng Thị Thu Hồng là trở thành một nữ doanh nhân thành đạt với mong muốn đẩy mạnh và phát triển ngành du lịch của nước nhà và đặc biệt là thành phố Đà Nẵng nơi cô đang sống - nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG