Tâm huyết kiến tạo giá trị sống mới của chủ đầu tư Handico 5

Dự án Hanhomes Blue Star của chủ đầu tư Handico 5
Dự án Hanhomes Blue Star của chủ đầu tư Handico 5
TP - 2020 là năm đầy thách thức của thị trường bất động sản, thế nhưng cũng là cơ hội để các doanh nghiệp khẳng định sức bền. Dấu ấn ra mắt thương hiệu bất động sản Hanhomes của Handico 5 là minh chứng rõ nét cho tiềm lực của doanh nghiệp này.

Lấy chất lượng làm thước đo

Chặng đường 25 năm phát triển trong lĩnh vực xây dựng, Handico 5 được xếp vào nhóm thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường. Từ kinh nghiệm của những người trong nghề xây dựng, khi đặt dấu chân sang lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Handico 5 đã không ngừng nỗ lực góp phần nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Ra mắt dòng thương hiệu bất động sản Hanhomes, Handico 5 lấy uy tín và tính minh bạch để định vị giá trị cho thương hiệu.

Trước khi triển khai dự án, Handico 5 không ngừng tìm kiếm quỹ đất sở hữu vị trí đắc địa. Điều này không chỉ giúp thuận lợi trong sinh hoạt mà còn đảm bảo hài hoà nhu cầu sống, sự tiện nghi cho cư dân, góp phần thay đổi diện mạo đô thị.

Trong vai trò một chủ đầu tư, Handico 5 luôn đặt “tâm” và “tầm” lên hàng đầu. Đơn vị đã chọn hướng đi khác biệt, trực tiếp giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, không thông qua đơn vị thứ ba. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tư vấn, sở hữu dự án với mức giá phù hợp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở thực và khách đầu tư.

Một thực tế đang diễn ra hiện nay đó là thị trường bất động sản Việt Nam đang ở trạng thái mất cân bằng. Xét về nhu cầu, người mua chủ yếu hướng đến tìm kiếm căn hộ tầm trung, có mức giá từ 2 tỷ đổ lại trong khi xét ở yếu tố nguồn cung, căn hộ cao cấp đang dư thừa. Nhờ lợi thế về sản phẩm có mức giá phù hợp, các dự án của Handico 5 ngay khi mở bán đều có tỷ lệ giao dịch thành công ở mức cao.

Không ngừng nỗ lực tạo dựng niềm tin đối với khách hàng, thương hiệu bất động sản Hanhomes còn lấy sự minh bạch về pháp lý trong mỗi dự án làm kim chỉ nam. Tại đó, Handico 5 cam kết khách hàng sẽ nhận sổ đỏ sau 45 ngày kể từ ngày bàn giao dự án. Đây không chỉ là nỗ lực của chủ đầu tư trong việc đảm bảo uy tín với khách hàng, mà còn khẳng định chất lượng, tiến độ cũng như pháp lý dự án.

“Handico 5 tự tin vào hướng đi đúng đắn trong chiến lược của đơn vị ở dòng sản phẩm Hanhomes: Đặt chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo sự uy tín, minh bạch, tài chính vững vàng, thượng tôn pháp luật, không ngừng hoàn thiện mình để trở thành một thương hiệu Việt vững mạnh trên thị trường”, ông Trần Tiến Mạnh - đại diện chủ đầu tư Handico 5 cho biết.

Khi thành công được đo bằng số lượng giao dịch

Chiến lược phát triển của Hanhomes được cụ thể hóa trong từng dự án. Mỗi căn hộ đều đặt mục tiêu mang đến không gian sống hoàn chỉnh, hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của cư dân.

Hanhomes Blue Star là dự án đầu tay mang thương hiệu Hanhomes của chủ đầu tư Handico 5 với thông điệp “Nhà bên phố mới”. Tại đây, chủ đầu tư phát triển gần 1.000 căn hộ thương mại toạ lạc tại trung tâm thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Hanhomes Blue Star trải nghiệm sống khác biệt về phố mới, phố du lịch và phố tiện ích trải nghiệm lần đầu tiên xuất hiện tại thủ đô. Đặc biệt, với chủ trương lên quận năm 2025, diện mạo Gia Lâm thay đổi từng ngày với sự xuất hiện của các đại dự án, kéo theo sự phát triển về kinh tế, du lịch trên địa bàn.

Cư dân tương lai của Hanhomes Blue Star vừa tận hưởng mọi sự trải nghiệm ngay bên thềm nhà, vừa tiếp nhận những nền văn hóa mới từ các quốc gia trên thế giới nhằm tiến gần hơn đến vị thế của những công dân toàn cầu. Sở hữu lợi thế về cảnh quan, tiện ích và giá bán, không khó lý giải cho sức hút của dự án khi chỉ 1 tháng sau khi ra mắt, dự án ghi nhận 500 giao dịch thành công.

Nhìn lại quá trình phát triển dự án của Handico 5 để thấy rằng “Chất lượng – Uy tín” luôn là mục tiêu được doanh nghiệp này thực hiện xuyên suốt. Với những gì Handico 5 thực hiện, doanh nghiệp đang dần khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản. n

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Hà Nội số 5

Địa chỉ: 135 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://hanhomes.com.vn/

Hotline: 0923 868 679

Tâm huyết kiến tạo giá trị sống mới của chủ đầu tư Handico 5 ảnh 1

Thương hiu bđộng sn Hanhomes ca Chủ  đầu tư Handico 5

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội 'lệnh' công khai quy hoạch để chặn cơn sốt đất điên đảo

Hà Nội 'lệnh' công khai quy hoạch để chặn cơn sốt đất điên đảo

TPO - UBND TP Hà Nội yêu cầu sở ngành, địa phương công bố công khai thông tin về quy hoạch, tiến độ triển khai các dự án phát triển hạ tầng, các dự án bất động sản, việc sáp nhập, thành lập, nâng cấp đơn vị hành chính... để minh bạch thông tin, ngăn chặn hiện tượng tung tin đồn nhằm đẩy giá bất động sản để trục lợi bất hợp pháp.
Đề xuất thu thuế người cho thuê văn phòng, căn hộ chung cư

Đề xuất thu thuế người cho thuê văn phòng, căn hộ chung cư

TPO - Cơ quan thuế sẽ làm việc với ban quản trị chung cư để cung cấp danh sách các hộ cho thuê căn hộ, các hộ trực tiếp kinh doanh tại chung cư, phối hợp với công an khu vực, rà soát danh sách khai báo tạm trú, tạm vắng để tuyên truyền cho các chủ căn hộ có cho thuê nhà, căn hộ kê khai, nộp thuế cho thuê thông qua ban quản trị chung cư...
Bắc Ninh vào cuộc chấn chỉnh kinh doanh bát nháo tại khu nhà ở Mẫn Xá

Bắc Ninh vào cuộc chấn chỉnh kinh doanh bát nháo tại khu nhà ở Mẫn Xá

TPO - Sở Xây dựng tỉnh Bắc Ninh đưa ra cảnh báo, dự án khu nhà ở thôn Mẫn Xá, xã Long Châu (huyện Yên Phong) do Công ty TNHH đầu tư xây dựng và kiến thiết Toàn Cầu 86 làm chủ đầu tư chưa đủ điều kiện kinh doanh bất động sản, vì vậy mọi hoạt động huy động vốn, kinh doanh liên quan đến dự án đều trái với quy định và không được pháp luật công nhận. Yêu cầu, tiến hành giải tỏa các điểm tư vấn, giao dịch bất động sản bất hợp pháp của dự án.