Tạm giữ xe khách chở hơn 5 tạ thịt thối trên đường đi tiêu thụ

Tạm giữ xe khách chở hơn 5 tạ thịt thối trên đường đi tiêu thụ
TPO - Tiến hành kiểm tra một xe khách, lực lượng chức năng tỉnh Bình Phước phát hiện xe vận chuyển 401 kg thịt và 98 kg mỡ lợn không rõ nguồn gốc, bốc mùi hôi thối.

Chiều 24/1, Công an tỉnh Bình Phước cho biết vừa phối hợp với các cơ quan chức năng tỉnh này kiểm tra và phát hiện trên một xe khách đang vận chuyển gần 500 kg thịt, mỡ lợn không rõ nguồn gốc, bốc mùi hôi thối.

Trước đó, trưa ngày 23/1, trên Quốc lộ 14, đoạn qua phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước, đã tiến hành kiểm tra xe giường nằm biển kiểm soát 60B-031.11 do tài xế Nguyễn Văn Tấn (45 tuổi, ngụ Bình Dương) điều khiển theo hướng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đắk Nông.

Tạm giữ xe khách chở hơn 5 tạ thịt thối trên đường đi tiêu thụ ảnh 1 Thịt thối được phát hiện trên xe khách

Trên xe khách, lực lượng chức năng phát hiện đang vận chuyển 401 kg thịt và 98 kg mỡ lợn không rõ nguồn gốc. Toàn bộ số thịt lợn đều chưa cạo lông, thịt nguyên khối, không có dấu kiểm soát giết mổ, không có giấy chứng nhận kiểm dịch, đã đổi màu và bốc mùi hôi thối.

Làm việc với cơ quan chức năng, tài xế Tấn cho biết số mỡ thối được tài xế chở từ thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đến Đắk Nông để giao cho khách, còn lại 401 kg thịt được đưa đi tiêu thụ ở huyện Bù Đăng, Bình Phước. Hiện, chiếc xe khách đang bị tạm giữ để xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại diện Quỹ "Vì tầm vóc Việt" tặng 50 triệu đồng đến các nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình - Ảnh: Hoàng Long

Báo Tiền Phong và Quỹ ‘Vì tầm vóc Việt’ tặng quà nạn nhân chất độc da cam tại Thái Bình

TPO - Ngày 4/8, nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7) vào 60 năm Ngày Thảm họa chất độc da cam, Báo Tiền Phong phối hợp với các nhà tài trợ của Quỹ “Vì tầm vóc Việt” là Tập đoàn TH và Ngân hàng thương mại Bắc Á đã tổ chức tặng quà các nạn nhân chất độc màu da cam tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.