Tạm giữ nam thanh niên đánh đập, nhốt 3 cô gái trong phòng trọ

0:00 / 0:00
0:00
Đạt khai dùng chổi đánh các cô gái
Đạt khai dùng chổi đánh các cô gái
TPO - Ngày 21/3, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Tiến Thành Đạt (18 tuổi, trú xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin) để điều tra về hành vi giữ người trái pháp luật.

Trước đó (khoảng 21 giờ ngày 19/3), từ nguồn tin báo của người dân, Công an TP Buôn Ma Thuột đã triển khai một tổ công tác bắt quả tang Nguyễn Tiến Thành Đạt đang có hành vi giữ trái phép 3 cô gái trong một phòng trọ ở hẻm 175 đường Y Moal, phường Tân Lợi.

Tạm giữ nam thanh niên đánh đập, nhốt 3 cô gái trong phòng trọ ảnh 1

Công an lấy lời khai của đối tượng Đạt

Một cô gái bị bắt nhốt khai, thông qua Facebook quen một người phụ nữ. Người này giới thiệu đi lên TP Buôn Ma Thuột làm nhân viên phục vụ quán Karaoke. Từ đó, cô gái này về ở cùng phòng trọ và chịu sự quản lý của Đạt.

Hằng ngày khi có khách yêu cầu, Đạt chở đi. Tiền phục vụ, các cô gái đều đưa hết cho Đạt và mỗi ngày chỉ được cho ăn 1 bữa vào 3 giờ chiều. Sau đó, 3 cô gái này bỏ ra Hà Nam làm, khi quay về bị Đạt đón đưa về phòng trọ đánh đập, nhốt lại 2 ngày.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Tiến Thành Đạt thừa nhận đã hoạt động nghề "chăn dắt" các cô gái phục vụ quán Karaoke được 1 năm.
Đạt khai do bực tức chuyện 3 cô gái bỏ đi nên khi đưa về phòng trọ đã dùng chổi, tay chân đánh đập, khóa trái cửa nhốt các cô gái. Vụ việc đang được Công an TP Buôn Ma Thuột điều tra làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định.
MỚI - NÓNG