Tạm giữ hình sự nghi can xâm hại bé gái 5 tuổi tại nhà trẻ

Nhà của Thắng, nơi vợ Thắng lập nhóm trẻ gia đình tự phát.
Nhà của Thắng, nơi vợ Thắng lập nhóm trẻ gia đình tự phát.
Ngày 20/11, công an huyện Châu Đức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xác nhận đã tạm giữ hình sự đối với nghi can Nguyễn Minh Thắng (26 tuổi, ngụ xã Nghĩa Hành, huyện Châu Đức) để điều tra, làm rõ hành vi xâm hại tình dục đối với cháu T.B.N (5 tuổi).

Thông tin ban đầu của vụ việc, vợ của Thắng từng là bảo mẫu tại một trường mầm non gần nhà. Do sinh con nên vợ Thắng ở nhà trông con. Từ đó, vợ Thắng nhận thêm trẻ là con của người hàng xóm, thân quen, lập thành nhóm trẻ gia đình tự phát. Ở nhóm trẻ này, có khoảng 5-6 trẻ được vợ Thắng trông coi.

Trong số những trẻ được gửi tại đây có cháu T.B.N (5 tuổi) con của chị P.N.P (33 tuổi). Chiều 6/11, khi đón con gái về, chị P. phát hiện vùng kín của con mình tấy đỏ. Gặng hỏi thì bé trả lời là... do chú Thắng gây ra.

Sợ con bị mang tiếng xấu, chị P. gọi điện cho vợ Thắng để nói chuyện, tuy nhiên cô bảo mẫu này hết sức ngạc nhiên vì không hề hay biết chuyện này.

Đến ngày 13/11, thấy ở vùng kín của con bị chảy mủ nên chị P. đưa con đến bệnh viện khám thì được bác sĩ tư vấn phải nộp đơn tố cáo đến công an để được giám định pháp y làm rõ sự việc.

Trong khi đó, Thắng đã bỏ trốn lên TPHCM. Tuy nhiên, biết không thể trốn tránh mãi, ngày 19/11, Thắng đã đến công an huyện Châu Đức trình diện và khai nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình với cháu N.

Theo đó, trưa 6/11, Thắng nhậu cùng với người thân cách nhà 10m. Khi nhậu xong, về nhà thì thấy các cháu đang nằm ngủ còn vợ mình đang dọn dẹp ở dưới bếp, Thắng đến và nằm bên cạnh cháu N. rồi thực hiện hành vi dâm ô cháu.

Ngay sau lời khai của Thắng, công an huyện Châu Đức đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Thắng để điều tra làm rõ hành vi xâm hại tình dục cháu N.

Ông Nguyễn Tấn Bản, phó Chủ tịch UBND huyện Châu Đức cho biết đã chỉ đạo công an huyện và các cơ quan chức năng liên quan nhanh chóng điều tra làm rõ sự việc.

Theo Công Quang
Theo Dân trí
MỚI - NÓNG