Tạm giữ hình sự một cán bộ phường ở Thái Bình bị tố dâm ô trẻ em

Trụ sở phường Đề Thám - nơi một cán bộ tại đây bị tố dâm ô trẻ em - Ảnh: Hoàng Long
Trụ sở phường Đề Thám - nơi một cán bộ tại đây bị tố dâm ô trẻ em - Ảnh: Hoàng Long
TPO - Ngày 12/6, Công an thành phố Thái Bình đã thực hiện tạm giữ hình sự đối với một cán bộ của một phường thuộc thành phố Thái Bình vì liên quan đến hành vi “dâm ô”

Chiều nay, 12/6, trung tá Cao Giang Nam, Phó Trưởng Công an thành phố Thái Bình cho biết, cùng ngày 12/6, cơ quan này đã tiến hành bắt và tạm giữ hình sự đối với đối tượng Phạm Ánh Dương (35 tuổi, trú tại tổ 8, phường Đề Thám, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình) về hành vi "dâm ô".

Thời điểm bị bắt và tạm giữ hình sự, Phạm Ánh Dương đang là cán bộ tại phường Đề Thám (thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình).

Theo một nguồn tin riêng của Tiền Phong, nạn nhân của Phạm Ánh Dương là một cháu bé mới 11 tuổi. Gia đình cháu bé phát hiện vụ việc và gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo Bộ Công an nói về thủ đoạn buôn ma tuý mùa dịch

Lãnh đạo Bộ Công an nói về thủ đoạn buôn ma tuý mùa dịch

TPO - Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an cho biết, tội phạm ma tuý vẫn diễn biến rất phức tạp trong điều kiện cách ly xã hội phòng, chống dịch COVID-19. Các đường dây mua bán, vận chuyển ma túy xuyên quốc gia vẫn tìm mọi cách để hoạt động; tội phạm lợi dụng các phương tiện "luồng xanh" để cất giấu, vận chuyển ma túy vào các địa bàn phong tỏa phòng chống dịch...