Tạm giữ hai nghi can hiếp dâm trẻ em

TPO - Chiều 4/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, vừa tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Tài (33 tuổi, ở xã Trần Thới, huyện Cái Nước) và Tô Văn Kiện (38 tuổi, khóm 4, thị trấn U Minh, huyện U Minh) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Vào tối ngày 2/7, Tài có đến nhà của cháu N.N.B.T (12 tuổi), bế T vào phòng ngủ, giở trò. Người anh của T ở gần phát hiện, tri hô. Người hàng xóm vây bắt Tài giao cơ quan công an địa phương.

Đối với nghi can Tô Văn Kiện sống như vợ chồng với bà B.T.D từ năm 2013, dắt nhau lên huyện Bến Cát (Bình Dương) làm thuê. Trong lúc bà D đi làm, Kiện ở nhà đã uy hiếp, quan hệ tình dục cháu P.T.H,12 tuổi, là con riêng của bà D. Năm 2015, Kiện cùng bà D về thị trấn U Minh sinh sống nhưng vẫn lén lút quan hệ với H. Bé H tố giác hành vi cha dượng với bà D.

Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra, xác minh, làm rõ để xử lý 2 nghi can nói trên.

MỚI - NÓNG
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).