Tạm giữ đối tượng thông chốt COVID-19, hành hung công an ở Hải Dương

Đối tượng Vũ Văn Tập tại cơ quan công an.
Đối tượng Vũ Văn Tập tại cơ quan công an.
TPO - Công an huyện Bình Giang (tỉnh Hải Dương) vừa tạm giữ Vũ Văn Tập (SN 1989, trú xã Vĩnh Hồng) để làm rõ hành vi thông chốt kiểm soát COVID-19 không khai báo y tế, hành hung cán bộ công an làm nhiệm vụ.

Trước đó, ngày 17/2, tổ công tác kiểm soát dịch COVID-19 làm nhiệm vụ tại thôn Bình An, xã Tân Việt phát hiện Vũ Văn Tập điều khiển xe máy qua chốt. Công an viên thôn Bình An, thành viên chốt kiểm soát đã lái xe máy đuổi theo, yêu cầu Tập quay xe lại để đo thân nhiệt, khai báo y tế.

Tại chốt kiểm soát thôn Bình An, một cán bộ công an xã hỏi Tập đi đâu, vì sao qua chốt không khai báo y tế, đo thân nhiệt. Lúc này, Vũ Văn Tập trả lời quanh co, lời lẽ khiếm nhã sau đó đấm vào mặt một cán bộ công an, tổ trưởng chốt kiểm soát COVID-19.

Ngay sau đó, tổ công tác chốt kiểm soát dịch thôn Bình An đã khống chế Tập giao cho lực lượng công an xã, đồng thời báo cáo Công an huyện và BCĐ Phòng chống dịch COVID-19 huyện Bình Giang.

Cuối ngày, Cơ quan CSĐT – Công an huyện Bình Giang đã ra quyết định tạm giữ Vũ Văn Tập về hành vi “Chống người thi hành công vụ".

Vũ Văn Tập là đối tượng nghiện ma túy, từng bị xử phạt hành chính vì hành vi gây rối trật tự tại địa phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Như là đã Tết!

Như là đã Tết!

TPO - Nhiều nơi ở TPHCM tạo ra những không gian đậm màu lễ hội tết để phục vụ miễn phí được người dân rất thích và đến chơi, chụp ảnh lưu niệm nhiều. Một trong những nơi như thế là Novaland Gallerey ở 2 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.
Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

TPO - Nâng niu suất quà vừa được tặng, chị An chia sẻ: “Năm nay kinh tế khó khăn, tôi chưa sắm được gì cho Tết. Hôm nay, bất ngờ nhận được suất quà này vào cuối năm, tôi mừng lắm, đỡ đi một khoản chi tiêu trong dịp Tết”.