Tạm giam 2 tháng người hất CSGT lên nắp capô

Ông Lê Hoàng tại công an phường sau khi hất CSGT văng xuống đường.
Ông Lê Hoàng tại công an phường sau khi hất CSGT văng xuống đường.
TP - Công an xác định hành vi hất CSGT lên nắp capô là nguy hiểm và cố chống đối đến cùng nên đã bắt tạm giam một quản lý công ty bảo hiểm của Mỹ tại TPHCM.

Thông tin trên được trung tá Nguyễn Mai Chức, đội trưởng đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận Thủ Đức (TPHCM) xác nhận vào ngày 9/9. Theo đó, đơn vị này đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với ông Lê Hoàng (SN 1976, trú quận 7, làm quản lý cho một công ty bảo hiểm của Mỹ ở TPHCM) để điều tra, xử lý về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Chiều 28/8, ông Hoàng lái xe ô tô trên QL13. CSGT phát hiện giấy đăng kiểm dán trước đầu xe hết hạn nên đuổi theo yêu cầu dừng xe kiểm tra. Ông Hoàng không chấp hành mà cho xe rẽ trái, mặc dù đoạn đường này xe ô tô không được phép rẽ. Sau khi rẽ trái, ông dừng xe làm việc với một CSGT. Tuy nhiên ông không xuất trình giấy phép lái xe, giấy đăng kí xe mà chỉ có giấy đăng kiểm đã hết hạn trước đó 1 ngày. Ông lớn tiếng và bước lên xe chạy. Ô tô của ông đâm ngã xe mô tô của CSGT đang đậu phía trước. Một CSGT bị hất lên nắp capô. Chạy được 300m, ông dừng xe bỏ trốn. Ngay sau đó, công an phường đã xuống và tìm gặp ông đang trốn ở gần đó. Ông Hoàng được mời về phường làm việc.g sau khi hất CSGT văng xuống đường

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm