Tạm dừng triển khai dự án lấn sông Hàn

Tạm dừng triển khai dự án lấn sông Hàn
TPO - UBND TP. Đà Nẵng đã có văn bản gửi các Sở Xây dựng, TN&MT, KH&ĐT cùng quận Sơn Trà liên quan đến dự án Bất động sản và bến du thuyền Đà Nẵng (Marina Complex)

UBND TP. Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị liên quan làm việc với nhà đầu tư tạm dừng triển khai dự án Marina Complex để kiểm tra, rà soát hồ sơ pháp lý của dự án này.

Đồng thời tổ chức lấy ý kiến của các chuyên gia, nhà khoa học và các bộ ngành trung ương có liên quan đến việc triển khai dự án này, có kết quả trước ngày 3/5- để báo cáo Thường trực Thành ủy.

 Dự án lấn sông Hàn nhìn từ trên cao. Clip: Nguyễn Thành.

Như Tiền Phong đã thông tin, dự án Marina Complex xây kè, đổ đất lấn ra sông Hàn hàng trăm m2, đoạn bờ đông ngay khu vực cầu Thuận Phước. Dư luận lo lắng dự án này sẽ ảnh hưởng đến dòng chảy sông Hàn, nhất là trong mùa mưa lũ.

MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính trao đổi với đại diện các doanh nghiệp tại hội nghị. Ảnh: Nhật Minh

Tập trung cải cách hành chính, chống sách nhiễu doanh nghiệp

TP - Chủ trì Hội nghị trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp trong sáng 26/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, nếu chỉ tập trung chống dịch thì sẽ hết nguồn lực, còn chỉ lo kinh tế sẽ không bảo vệ được sức khỏe của nhân dân. Do đó, chủ trương của Chính phủ là chuyển trạng thái từ “không COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch COVID-19.