Tài tử 'Tân Bến Thượng Hải' uống say trước khi mua dâm

Huỳnh Hải Ba (trái, vai Đinh Lực) và Huỳnh Hiểu Minh (vai Hứa Văn Cường) trong Tân Bến Thượng Hải.
Huỳnh Hải Ba (trái, vai Đinh Lực) và Huỳnh Hiểu Minh (vai Hứa Văn Cường) trong Tân Bến Thượng Hải.
Nguồn tin cho biết, Huỳnh Hải Ba tụ tập cùng bạn bè rồi bị khích bác, anh không mấy tỉnh táo khi quyết định tìm đến "gái làng chơi".

Làng giải trí Hoa ngữ xôn xao sau vụ việc nam diễn viên Huỳnh Hải Ba bị giam giữ hành chính vì mua dâm. Anh bị bắt quả tang ngay tại khách sạn mình ở (do đoàn làm phim của tài tử thuê).

Tài tử 'Tân Bến Thượng Hải' uống say trước khi mua dâm ảnh 1

Tài tử Huỳnh Hải Ba.

Một người bạn của Hải Ba mới đây tiết lộ trên Sina, tối 15/5, nam diễn viên cùng bạn bè uống rượu. Dưới sự gạ gẫm, tài tử uống khá nhiều. Vì còn độc thân, Huỳnh Hải Ba bị bạn bè khích bác, gợi ý về việc tìm đến "gái làng chơi".

Công ty quản lý của Huỳnh Hải Ba mới đây xin lỗi và mong khán giả khoan dung với anh.

Lưu Giang, đạo diễn từng làm việc với Huỳnh Hải Ba, cho rằng tài tử bị hại. "Trong nghệ thuật, Hải Ba là người đơn giản. Vì thế cậu ấy luôn diễn một cách chân thật, gần gũi nhất. Trong cuộc sống, cậu ấy càng đơn giản. Hải Ba hầu như không có sở thích gì đặc biệt. Nhưng đơn giản cũng là con dao hai lưỡi. Hải Ba yêu ghét rõ ràng, tính tình bộc trực nên dễ mất lòng người khác mà không hay biết. Lần này, sự đơn giản đó khiến anh phải trả giá", đạo diễn Lưu Giang viết trên trang cá nhân.

Vì đóng nhiều phim đề tài gia đình, thể hiện các vai ông chồng hiền lành, yêu thương vợ con, Huỳnh Hải Ba được gọi là hình mẫu con rể đáng mơ ước. Sau sự việc, bên cạnh sự chỉ trích, nhiều khán giả bày tỏ thông cảm với nam diễn viên.

Theo Hải Lan

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG