Tài tử Lâm Chí Dĩnh ra sao sau 2 cuộc phẫu thuật nối xương?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau 8 ngày điều trị, người nhà của Lâm Chí Dĩnh mới đây đã thông báo tình trạng của tài tử để người hâm mộ yên tâm.

Trang HK01 đưa tin ngày 8/4, Lâm Chí Kiệt - anh trai Lâm Chí Dĩnh - thông báo đến truyền thông và người hâm mộ rằng, tình trạng sức khỏe của em trai tiến triển tốt sau 2 cuộc phẫu thuật nối xương. Theo đó, tài tử đã được chuyển tới phòng bệnh bình thường để theo dõi.

Tài tử Lâm Chí Dĩnh ra sao sau 2 cuộc phẫu thuật nối xương? ảnh 1

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 và quy định của bệnh viện hạn chế người nhà ra vào, nên trong 8 ngày điều trị, người mẫu Trần Nhược Nghi – vợ Lâm Chí Dĩnh đã một mình chăm sóc chồng.

Anh Lâm Chí Hâm – em trai tài tử chia sẻ rằng, chị dâu nhiều ngày mất ngủ, đau lòng khi chồng gặp nạn nên hai bên gia đình đều rất lo lắng.

Sau tai nạn xe hơi, Lâm Chí Dĩnh vẫn chưa nhớ được rõ ràng sự việc dù người nhà đã cố gắng trò chuyện. Gia đình đợi đến khi tình trạng của nam diễn viên tiến triển tốt và hồi phục mới có thể tiếp tục làm việc với cơ quan chức năng.

Tài tử Lâm Chí Dĩnh ra sao sau 2 cuộc phẫu thuật nối xương? ảnh 2

Bệnh viện Trường Canh xác nhận, nam diễn viên đã được đặt thép cố định xương cánh tay và vai bị gãy. Thời gian hồi phục mất từ 3-6 tháng. Sau thời gian này, anh vẫn có thể tiếp tục theo đuổi đam mê đua xe.

Về việc tái tạo lại gương mặt, Lâm Chí Dĩnh sẽ được bác sĩ đầu ngành điều trị bằng ứng dụng công nghệ in 3D trong y học. Bệnh viện sẽ tiến hành sau khoảng 2-3 tháng nữa và mất 1-2 năm để hồi phục.

Tài tử Lâm Chí Dĩnh ra sao sau 2 cuộc phẫu thuật nối xương? ảnh 3

Vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng của Lâm Chí Dĩnh tại thành phố Đào Viên, Đài Loan, Trung Quốc sáng 22/7 khiến cho công chúng vô cùng lo lắng. Thời điểm đó, tài tử đi cùng con trai Jenson, 7 tuổi và bất ngờ mất lái đâm vào trụ cầu khiến xe bốc cháy.

Nam diễn viên bị mắc kẹt ở ghế lái, nhưng may mắn đã được nhóm công nhân cứu giúp. Theo nhân chứng kể lại, chiếc Tesla màu trắng đã bốc cháy dữ dội sau 5 giây cứu được Lâm Chí Dĩnh. Tai nạn khiến tài tử 48 tuổi bị chấn thương sọ não nhẹ, vỡ xương mặt, xương bả vai và rơi vào hôn mê, mất 3 ngày sau mới tỉnh lại.

Theo HK01
MỚI - NÓNG