Tài tử đình đám Mã Cảnh Đào chật vật kiếm sống ở tuổi 59

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hình ảnh Mã Cảnh Đào hát tại trung tâm thương mại, ngoại hình phát tướng, già dặn khiến nhiều khán giả không nhận ra.

Trang Sohu gần đây đã đăng tải hình ảnh Mã Cảnh Đào đang biểu diễn tại một trung tâm thương mại ở tại Trung Quốc. Màn trình diễn của tài tử đình đám một thời không có nhiều người quan tâm, chỉ có ít người nán lại xin chụp ảnh cùng “Trương Vô Kỵ”.

Trong loạt ảnh mới nhất, Mã Cảnh Đào khiến nhiều người không nhận ra. Ngoại hình nam diễn viên phát tướng, không còn giữ được nét phong độ, điển trai như thời trai tráng.

Tài tử đình đám Mã Cảnh Đào chật vật kiếm sống ở tuổi 59 ảnh 1

Mã Cảnh Đào đi hát tại trung tâm thương mại

Tài tử đình đám Mã Cảnh Đào chật vật kiếm sống ở tuổi 59 ảnh 2

Ngoại hình hiện tại của tài tử đình đám một thời khiến nhiều khán giả ngạc nhiên

Tài tử đình đám Mã Cảnh Đào chật vật kiếm sống ở tuổi 59 ảnh 3

Từng là cái tên đình đám của được yêu mến của điện ảnh Hoa ngữ, Mã Cảnh Đào ghi dấu ấn qua nhiều tác phẩm kiếm hiệp kinh điển như Lệnh Hồ Xung trong Tiếu ngạo giang hồ đóng cùng Phạm Văn Phương, Trương Vô Kỵ bản Ỷ thiên đồ long ký 1994 (hợp tác với Châu Hải My, Diệp Đồng), Đinh Dẫn phim Thục sơn kỳ hiệp. Ngoài ra, nam diễn viên sinh năm 1962 còn xuất hiện trong nhiều phim tình cảm như Mai hoa lạc, Ngọn cỏ ven sông.

Tài tử đình đám Mã Cảnh Đào chật vật kiếm sống ở tuổi 59 ảnh 4

Mã Cảnh Đào thời trẻ

Tài tử đình đám Mã Cảnh Đào chật vật kiếm sống ở tuổi 59 ảnh 5

Vài năm trở lại đây, Mã Cảnh Đào không nhận được nhiều lời mời đóng phim. Anh duy trì cuộc sống bằng cách nhận lời hát hội chợ, biểu diễn tại trung tâm thương mại. Về đời tư, nam diễn viên trải qua hai cuộc hôn nhân nhưng đều nhanh chóng tan vỡ.

Theo Sohu
MỚI - NÓNG
Vì sao nhà ở xã hội đang vắng bóng?
Vì sao nhà ở xã hội đang vắng bóng?
TPO - Bộ Xây dựng cho biết, trong khoảng 400 dự án nhà ở xã hội, nhà ở công nhân đang triển khai đầu tư trên cả nước, có tới 245 dự án đang trong cảnh 'nằm chờ' hoàn thành thủ tục đầu tư.