Tài tử đình đám Mã Cảnh Đào chật vật kiếm sống ở tuổi 59

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hình ảnh Mã Cảnh Đào hát tại trung tâm thương mại, ngoại hình phát tướng, già dặn khiến nhiều khán giả không nhận ra.

Trang Sohu gần đây đã đăng tải hình ảnh Mã Cảnh Đào đang biểu diễn tại một trung tâm thương mại ở tại Trung Quốc. Màn trình diễn của tài tử đình đám một thời không có nhiều người quan tâm, chỉ có ít người nán lại xin chụp ảnh cùng “Trương Vô Kỵ”.

Trong loạt ảnh mới nhất, Mã Cảnh Đào khiến nhiều người không nhận ra. Ngoại hình nam diễn viên phát tướng, không còn giữ được nét phong độ, điển trai như thời trai tráng.

Tài tử đình đám Mã Cảnh Đào chật vật kiếm sống ở tuổi 59 ảnh 1

Mã Cảnh Đào đi hát tại trung tâm thương mại

Tài tử đình đám Mã Cảnh Đào chật vật kiếm sống ở tuổi 59 ảnh 2

Ngoại hình hiện tại của tài tử đình đám một thời khiến nhiều khán giả ngạc nhiên

Tài tử đình đám Mã Cảnh Đào chật vật kiếm sống ở tuổi 59 ảnh 3

Từng là cái tên đình đám của được yêu mến của điện ảnh Hoa ngữ, Mã Cảnh Đào ghi dấu ấn qua nhiều tác phẩm kiếm hiệp kinh điển như Lệnh Hồ Xung trong Tiếu ngạo giang hồ đóng cùng Phạm Văn Phương, Trương Vô Kỵ bản Ỷ thiên đồ long ký 1994 (hợp tác với Châu Hải My, Diệp Đồng), Đinh Dẫn phim Thục sơn kỳ hiệp. Ngoài ra, nam diễn viên sinh năm 1962 còn xuất hiện trong nhiều phim tình cảm như Mai hoa lạc, Ngọn cỏ ven sông.

Tài tử đình đám Mã Cảnh Đào chật vật kiếm sống ở tuổi 59 ảnh 4

Mã Cảnh Đào thời trẻ

Tài tử đình đám Mã Cảnh Đào chật vật kiếm sống ở tuổi 59 ảnh 5

Vài năm trở lại đây, Mã Cảnh Đào không nhận được nhiều lời mời đóng phim. Anh duy trì cuộc sống bằng cách nhận lời hát hội chợ, biểu diễn tại trung tâm thương mại. Về đời tư, nam diễn viên trải qua hai cuộc hôn nhân nhưng đều nhanh chóng tan vỡ.

Theo Sohu
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.