Vân Dung gây ‘bão’ khi khoe ảnh thời trẻ chụp cùng Hiệp Gà, Chí Trung và Quang Thắng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vân Dung bất ngờ đăng tải những bức ảnh thời trẻ và nhận được nhiều lời khen “có cánh” từ cộng đồng mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, nghệ sĩ Vân Dung đã chia sẻ hình ảnh thời thanh xuân của mình. Đặc biệt, trong bức hình, cô chụp cùng Hiệp Gà, Chí Trung và Quang Thắng khiến cho cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Chỉ sau một ngày đăng tải, bức ảnh gây “sốt” và đạt 216 nghìn lượt thích cùng hàng nghìn bình luận, chia sẻ.

Vân Dung gây ‘bão’ khi khoe ảnh thời trẻ chụp cùng Hiệp Gà, Chí Trung và Quang Thắng ảnh 1

Vân Dung chụp cùng Hiệp Gà, Chí Trung và Quang Thắng

Nữ nghệ sĩ làm thơ hài hước: “Hiệp Gà, Quang Thắng, Chí Trung/ Ba anh đều thích Vân Dung đây mà/ Nhưng Dung không phải là gà/ Dung chỉ là một đóa hoa giữa đời/ Phụ nữ luôn phải rạng ngời/ Giữ mãi tình bạn tuyệt vời trong tim". Bài đăng đã nhận được rất nhiều bình luận dành lời khen ngợi và bày tỏ sự yêu mến với bốn gương mặt nghệ sĩ.

Ngay sau đó, Vân Dung đã đăng tải tấm ảnh hồi bé tí chụp cả gia đình cùng dòng tâm sự: “Có một nơi để về đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc. Bố tôi - Mẹ tôi - Chị gái tôi - Đây là tôi hồi bé xíu”.

Vân Dung gây ‘bão’ khi khoe ảnh thời trẻ chụp cùng Hiệp Gà, Chí Trung và Quang Thắng ảnh 2

Dưới bài đăng, nghệ sĩ Chí Trung khôi hài viết: “Ông bà và chị đẹp thế mà em...quân khu quá cơ!”, MC Thụy Vân bình luận: “Ảnh nét và quý quá chị ui”. Khán giả vẫn nhận ra đặc điểm khó lẫn của nghệ sĩ Vân Dung ngày bé: “Nhìn bây giờ vẫn giống hồi bé luôn nhất là cái miệng”, “Ôi, tuổi thơ chị cũng duyên với cái nút ruồi quá”, “Chị Dung hồi bé giống y như bây giờ, môi , mắt, nốt ruồi vẫn vậy”, “Bố mẹ đẹp như vậy thì con là hoa khôi cũng không lạ”,…nhiều ý kiến để lại.

Hiện, nghệ sĩ Vân Dung được được chú ý với vai diễn Diễm Loan trong bộ phim “Hướng dương ngược nắng”. Trong phim, cô là một phụ nữ màu mè, sống cảm tính. Diễm Loan dù đã có hai con lớn nhưng vẫn tính cách vẫn rất trẻ con, hám trai, mê tiền.

Theo Ảnh: FBNV.
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Nam giới, người chuyển giới bán dâm gia tăng
HÌNH SỰ: Nam giới, người chuyển giới bán dâm gia tăng
TPO - TIN NÓNG ngày 12/1: Cảnh sát bác thông tin về các mẫu kẹo tẩm ma túy bán tại cổng trường học ở Lạng Sơn; Đối tượng cướp tiệm vàng tử vong trên đường bỏ trốn; Cháu nội dùng búa đánh ông tử vong; Công an xử phạt 2 thầy giáo đánh nhau ở Quảng Trị; Nam giới và chuyển giới bán dâm ngày càng phổ biến ở TPHCM.