Có 37 kết quả :

Hình ảnh xe cứu hỏa vào cao tốc trước khi bị xe khách đâm trúng. Ảnh: Cắt từ clip.

Xe khách tông xe cứu hỏa: Lỗi không thuộc về tài xế xe khách?

TP - Luật sư Trần Thu Nam - Đoàn luật sư TP Hà Nội cho rằng, để xác định lỗi của tài xế xe khách và người điều khiển xe cứu hỏa, cơ quan điều tra cần thực nghiệm hiện trường, giám định vết phanh, tầm nhìn thực của tài xế trong điều kiện mưa mù, đồng thời xác định việc nhập làn ngược chiều vào cao tốc của xe cứu hỏa có đảm bảo đầy đủ các biện pháp an toàn?
Hình ảnh xe cứu hỏa nhập làn cao tốc dẫn đến va chạm với xe khách.

Vụ xe khách đâm xe cứu hỏa: Cần làm rõ quy trình thực hiện công vụ

TPO - Luật sư Trần Thu Nam – Đoàn luật sư TP Hà Nội cho rằng, để xác định lỗi của tài xế xe khách và người điều khiển xe cứu hỏa, cơ quan điều tra cần thực nghiệm lại hiện trường, giám định vết phanh, tầm nhìn thực của tài xế trong điều kiện mưa mù, đồng thời xác định việc nhập làn ngược chiều vào cao tốc của xe cứu hỏa có đảm bảo đầy đủ các biện pháp an toàn?
Hiện trường vụ tai nạn

Tàu hỏa tông thẳng vào xe tải, tài xế nguy kịch

Do thiếu quan sát cùng với việc không có gác chắn, nên lái xe tải đã điều khiển xe qua khu vực đường ray đúng lúc tàu hỏa lao tới. Hậu quả xe ô tô đã bị tàu hỏa tông thẳng, tài xế xe tải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Ảnh minh họa

Tài xế taxi mua bình để đối phó

TP - Tuy chấp hành quy định mới của ngành Công an, nhưng nhiều lái xe cho rằng, do thiết kế kỹ thuật không quy định nên trên xe ô tô từ 4 đến 9 chỗ rất khó tìm khu vực để bình cứu hỏa.
Tàu hỏa xẻ đôi máy cày, đường sắt Bắc - Nam tê liệt

Tàu hỏa xẻ đôi máy cày, đường sắt Bắc - Nam tê liệt

Vào lúc 9 giờ 45 phút sáng nay 2.3, một tai nạn giao thông đường sắt xảy ra tại khu vực gần ga Sông Phan (thuộc xã Sông Phan, huyện Hàm Tân, Bình Thuận). Tàu thống nhất Bắc - Nam đi qua đây đã đâm thẳng vào một chiếc xe máy cày của người dân chở khoai mì (sắn) đang nằm vắt ngang qua đường sắt. Tai nạn xảy ra khiến chiếc máy cày bị “cắt” làm đôi. Đầu máy xe lửa của tàu này cũng bị hư hỏng nặng.