Tái bản bộ sách 'Đại tướng Võ Nguyên Giáp thời trẻ'

Tái bản bộ sách 'Đại tướng Võ Nguyên Giáp thời trẻ'
TP - Nhà xuất bản Thanh Niên vừa tái bản bộ sách: “Đại tướng Võ Nguyên Giáp thời trẻ” gồm 2 cuốn tiếng Việt và tiếng Anh.

> Tái bản sách của Đại tướng Võ Nguyên Giáp và Trần Dần

Với mối quan hệ thân thiết đặc biệt, tác giả - Trung tướng Phạm Hồng Cư (người em đồng hao với Đại tướng) với sự cộng tác của bà Đặng Bích Hà, phu nhân Đại tướng Võ Nguyên Giáp, dựa vào các tư liệu lịch sử, đặc biệt là các bức thư của gia đình Đại tướng - những kỷ vật quý báu đã được lưu giữ hơn nửa thế kỷ - đã phác họa lại một quãng đời của Đại tướng Võ Nguyên Giáp - tuổi thơ và thời trẻ với những chi tiết chân thực và xúc động.

Qua đó, tác giả mong được góp thêm tư liệu về cuộc đời của Đại tướng - người Anh Cả của quân đội ta, một vị tướng văn võ song toàn - đã hết lòng suốt đời phục vụ cách mạng.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Tuyết Ngân có một năm Bắc 'tiến' đáng nhớ

MC Tuyết Ngân có một năm Bắc 'tiến' đáng nhớ

TPO - Một năm sau khi giành ngôi vị Á quân cuộc thi Đường tới cầu vồng 2020, MC Tuyết Ngân có một năm Bắc "tiến" đáng nhớ. Tuyết Ngân tiết lộ MC truyền hình là công việc có nhiều sự cạnh tranh, và bài toán khó nhất là phải vượt lên chính bản thân, luôn làm mới mình trong mắt khán giả. 
Người dựng tượng Người đàn bà quỳ đã ra đi

Người dựng tượng Người đàn bà quỳ đã ra đi

TP - Cũng hơi bị lạ khi tờ Tiền Phong có thời hơn mươi phóng viên là hội viên Hội Nhà văn Việt Nam. Bao nhiêu là những cái chợt nhớ về thời ấy. Tài năng thì giời cho mỗi anh một ít. Nhưng có cái chung hầu như tất thảy đều lặng lẽ viết. Lẳng lặng sáng tác chứ ít khi oang oang kiểu như ta đây...