Tá hoả phát hiện thi thể người đàn ông nổi ở hồ nước công viên

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người dân đi tập thể dục quanh bờ hồ thị trấn Chư Ty (huyện Đức Cơ, Gia Lai) tá hoả phát hiện thi thể người đàn ông nổi dưới hồ và báo cơ quan chức năng.
Tá hoả phát hiện thi thể người đàn ông nổi ở hồ nước công viên ảnh 1

Hồ nước ở công viên thị trấn Chư Ty, nơi xảy ra vụ đuối nước

Ngày 8/5, Công an thị trấn Chư Ty (huyện Đức Cơ, Gia Lai) cho biết, danh tính người tử vong dưới hồ nước công viên thuộc thị trấn vừa được người dân phát hiện là ông N.V.N. (44 tuổi, trú tổ dân phố 2).

Theo thông tin ban đầu, trước đó khi đi mò cua, bắt ốc ở dưới hồ nước công viên thị trấn Chư Ty, ông N. bị trượt ngã, tử vong. Đến khoảng 18h ngày 7/5, người dân đi tập thể dục quanh bờ hồ tá hoả phát hiện thi thể người đàn ông nổi dưới hồ và báo cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, trên bờ vẫn còn chiếc xe máy của nạn nhân. Ngay sau đó, Công an huyện Đức Cơ đã khám nghiệm tử thi, xác minh, làm rõ vụ việc.

Được biết, thời gian gần đây nhiều người hay đến hồ nước công viên thị trấn Chư Ty để bắt ốc, cá. Hồ nước này sâu nên chính quyền địa phương cũng đã cắm nhiều biển cảnh báo nguy hiểm đến người dân.

MỚI - NÓNG
Thêm một đêm Thao thức cùng Trịnh
Thêm một đêm Thao thức cùng Trịnh
TP - Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “rời cõi tạm” 22 năm (1/4/2001 - 1/4/2023) nhưng không hề bị lãng quên. Những người yêu nhạc Trịnh càng nhớ tới Trịnh hơn qua các hoạt động tưởng nhớ được tổ chức khắp ba miền và qua những chương trình âm nhạc xuyên đêm Thao thức cùng Trịnh bên mộ người nhạc sĩ tài hoa.