Tá hỏa phát hiện người đàn ông nằm chết úp mặt dưới kênh ở Sài Gòn

0:00 / 0:00
0:00
Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.
Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.
TPO - Nhiều người dân tá hỏa khi phát hiện người đàn ông chết trong tư thế nằm sấp mặt xuống bùn, bên cạnh có một chiếc xe đạp.

Chiều 28/3, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông.

Trước đó vào sáng cùng ngày, khi đi qua con kênh tại một con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Xí, phường 13, nhiều người dân tả hóa phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế nằm sấp mặt xuống bùn dưới kênh, bên cạnh là xe đạp.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Thạnh cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời các nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm