Suy nghĩ "khủng khiếp" của vợ nhằm trị chồng trăng hoa

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Anh vẫn lo lắng cho gia đình, nhưng anh vẫn còn những thú vui khác và đặc biệt hơn là sở thích chinh phục những người phụ nữ đã có gia đình.

Tôi là người mẹ sống đơn thân nuôi con gái 5 tuổi, tôi đã chia tay chồng được hai năm. Chồng tôi là người cha tốt, thương yêu con gái hết mực, nhưng anh là người rất trăng hoa, lăng nhăng, nhu cầu của anh rất cao. Vì vậy mà chúng tôi chia tay nhau sau khi rất nhiều lần tôi tha thứ cho anh nhưng anh vẫn tính nào tật đó.

Anh quan điểm rằng anh vẫn lo lắng tốt cho gia đình, nhưng anh vẫn còn những thú vui khác: bia ôm, club, vũ trường... và đặc biệt hơn là sở thích chinh phục những người phụ nữ (đã có gia đình).

Tôi đã rất đau lòng khi anh thay đổi nhiều đến thế, tôi từng muốn làm cho anh liệt dương không còn khả năng đi phá hoại những gia đình khác nữa. Nhưng khi tôi đăng những dòng tâm sự trên diễn đàn. Các bạn đã khuyên tôi rất nhiều, không nên gây hại cho anh và hãy ly hôn để dứt khoát tất cả.

Anh rất cao to, đẹp trai, trưởng phòng một công ty lớn, vì vậy việc anh chinh phục những người phụ nữ nhẹ dạ rất dễ dàng. Anh rất chịu khó tìm hiểu tất cả thông tin gia đình của họ, thể hiện sự ga lăng, quan tâm, cộng thêm tài ăn nói thì đã có rất nhiều gia đình đổ vỡ vì anh. Anh đã phá hoại rất nhiều gia đình, và trong đó có gia đình của bạn tôi.

Có lẽ tôi sẽ không quan tâm, cắn dứt lương tâm khi anh không còn thương tôi nữa mà sống tốt với người con gái khác, đằng này anh đem việc phá gia đình người khác như một niềm vui. Anh hả hê vì đã chinh phục rất nhiều người, anh không quan tâm đến cảm giác của những người phụ nữ chúng tôi.

Hàng tuần anh vẫn qua nhà tôi chở con về nhà chơi, tôi cảm thấy kinh tởm anh quá. Tôi không muốn con mình tiếp xúc với anh, nhưng tôi không thể làm gì vì trong mắt con tôi anh là người cha tốt. Anh luôn luôn nói con là tất cả đối với anh, nhưng lúc đó tôi lại nghĩ đến những đứa con khác. Anh đã tạo ra nhưng anh không thừa nhận, và không cho chúng có cơ hội ra đời...

Dạo này tôi thường nghĩ con gái nhờ đức của cha, nhưng anh làm nhiều chuyện thất đức quá nên tôi rất sợ, mặt khác tôi tự hận mình sau không làm cho anh liệt dương ngay lúc đầu để anh không còn khả năng trăng hoa nữa. Tôi biết mình vẫn còn có cơ hội đó, vì đối với anh chuyện quan hệ xác thịt anh luôn luôn muốn có thêm chứ không muốn bỏ bớt.

Không hiểu tại sao dạo này tôi hay tìm tòi những loại thuốc mà uống một lần có thể làm cho anh không còn khả năng đàn ông để phá hoại gia đình nào nữa. Những luồng suy nghĩ đó cứ luẩn quẩn trong đầu tôi, xin cho tôi ý kiến nên làm như thế nào?

Theo Ngôi sao
MỚI - NÓNG
Nội soi tán sỏi ngược dòng cứu bệnh nhân thoát nguy cơ suy thận
Nội soi tán sỏi ngược dòng cứu bệnh nhân thoát nguy cơ suy thận
Bị sỏi thận nhiều năm, dù đã đi khám và điều trị bằng các phương pháp khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả, nam bệnh nhân đối mặt với nguy cơ suy thận. Tại Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark, ông được bác sĩ thực hiện phương pháp nội soi tán sỏi ngược dòng bằng ống soi mềm, loại bỏ hoàn toàn sỏi thận.
Nam sinh tử vong do đuối nước trên sông Mã
Nam sinh tử vong do đuối nước trên sông Mã
TPO - Chiều 5/6, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể nạn nhân là nam sinh bị đuối nước sau khi cùng nhóm bạn ra sông Mã, đoạn qua xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Thủy (Thanh Hoá) để tắm.