Sức khoẻ tạm ổn, Mai Phương tham gia show truyền hình

Sức khoẻ tạm ổn, Mai Phương tham gia show truyền hình
TPO - Đang trong thời gian điều trị ung thư phổi, Mai Phương đã nhận lời tham gia show truyền hình sau khi sức khoẻ đã ổn định phần nào.
Sức khoẻ tạm ổn, Mai Phương tham gia show truyền hình ảnh 1

Vừa qua, nhiều người không khỏi bàng hoàng và xót xa khi biết nữ diễn viên Mai Phương phải nhập viện điều trị ung thư phổi. 

Sức khoẻ tạm ổn, Mai Phương tham gia show truyền hình ảnh 2 May mắn thay, sau nhiều tháng điều trị, bệnh tật của nữ diễn viên đã tạm thời ổn định và tạm được xuất viện. 
Sức khoẻ tạm ổn, Mai Phương tham gia show truyền hình ảnh 3 Những tưởng nữ nghệ sĩ sẽ "thoái ẩn" khỏi showbiz tĩnh dưỡng thời gian dài, nhưng mới đây cô ngay lập tức nhận tham gia một show truyền hình khiến người hâm mộ hết sức lo lắng. 
Sức khoẻ tạm ổn, Mai Phương tham gia show truyền hình ảnh 4 Ngay sau đó, Mai Phương tâm sự trấn an người hâm mộ “Xong Show thì cũng là lúc rã rời. Đừng ai la, đừng ai trách sao em liều, sao em cố gắng quá, sợ em mệt. Nhưng mọi người thông cảm cho em nhé, đã là công việc, là đam mê thì khi bước lên sân khấu thì chỉ có “cháy” thôi, lửa nhỏ, lửa to, lửa hiu hiu… lửa nào cũng phải cháy.. Đặc biệt với BC2TH, giữa bao người yêu thương như thế lại càng thăng hoa, quên hết mệt và đau ạ".
Sức khoẻ tạm ổn, Mai Phương tham gia show truyền hình ảnh 5 Việc nhận show quá sớm khi sức khỏe mới tạm ổn định khiến nữ diễn viên gặp những triệu chứng đau chân, mỏi vai, mỏi lưng, đau cánh tay, da mặt đang mẫn cảm,...
Sức khoẻ tạm ổn, Mai Phương tham gia show truyền hình ảnh 6
Trước sự lo lắng của nhiều người hâm mộ, Mai Phương chia sẻ thêm "Chiều nay em đi tái khám sẽ cập nhật tinh trạng của cả nhà biết ạ. À mà chỉ có show hôm qua thôi nhé. Hiện tại Phương vẫn đang ưu tiên cho việc nghỉ ngơi, dưỡng bệnh, không có chạy lung tung đâu. An tâm, an tâm…”.
Sức khoẻ tạm ổn, Mai Phương tham gia show truyền hình ảnh 7 Đồng thời, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ và người hâm mộ đều vui mừng khi biết tin nữ diễn viên đã khoẻ lên và tạm thời xuất viện. Mọi người đều rất mong chờ ngày cô trở lại sân khấu với tình trạng sức khỏe ổn định. 
MỚI - NÓNG