Sức khỏe hiện tại của 2 vũ công vụ rơi màn hình LED 600kg

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau vụ rơi màn hình LED 600kg trong buổi biểu diễn của nhóm nhạc Mirror ngày 28/7 vừa qua ở Hong Kong (Trung Quốc), sức khỏe hiện tại của hai nạn nhân là vũ công Trương Tử Phong và Lý Khải Ngôn đều được công chúng quan tâm.

HK01 đưa tin vụ rơi màn hình LED 600kg trong buổi biểu diễn của nhóm nhạc Mirror ngày 28/7 vừa qua bị đánh giá là thảm họa của ngành giải trí Hong Kong (Trung Quốc). Sức khỏe của hai nạn nhân là Trương Tử Phong và Lý Khải Ngôn đều được công chúng quan tâm. Trong đó, Trương Tử Phong may mắn chịu tổn thương nhẹ về thân thể, song, di chứng tâm lý để lại khiến nam vũ công phải liên tục trị liệu suốt một tháng qua.

Theo Trương Tử Phong, sau khi được xuất viện về nhà, anh kiệt quệ sức khỏe vì chứng mất ngủ trầm trọng hành hạ.

"Tôi không thể ngủ yên suốt hơn một tháng qua. Chỉ cần nhắm mắt tôi lại nghĩ tới cảnh tượng kinh hoàng ngày hôm đó. Tôi mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần, thật khó khăn để chìm vào giấc ngủ mỗi đêm", Trương Tử Phong nói.

Sức khỏe hiện tại của 2 vũ công vụ rơi màn hình LED 600kg ảnh 1

Nam vũ công Trương Tử Phong bị tổn thương tâm lý sau vụ tai nạn khiến anh khó trở về cuộc sống bình thường.

Sức khỏe hiện tại của 2 vũ công vụ rơi màn hình LED 600kg ảnh 2

Vụ rơi màn hình LED 600 kg gây chấn động giới giải trí Hong Kong.

Trương Tử Phong là một trong hai nạn nhân của vụ rơi màn hình LED gây chấn động giới giải trí Hong Kong vào ngày 28/7. Nạn nhân còn lại là vũ công Lý Khải Ngôn bị thương tích nặng dẫn tới xuất huyết não, gãy đốt sống cổ thứ 4, lệch đốt sống cổ thứ 5 và liệt tứ chi.

Lý Khải Ngôn đã trải qua 3 cuộc phẫu thuật kéo dài nhiều giờ nhưng cơ hội hồi phục mong manh. Gia đình của nam vũ công chia sẻ các bác sĩ chẩn đoán 95% khả năng anh bị liệt, không thể đi lại bình thường và chắc chắn phải từ bỏ niềm đam mê vũ đạo. Ngoại trừ các phương pháp tây y, gia đình của Lý Khải Ngôn đã đưa anh đi châm cứu để tìm kiếm hy vọng, song kết quả không khả quan.

Theo HK01, nguyên nhân khiến màn hình rơi xuống được xác định là do dây cáp trẻ bị mòn và đứt trong quá trình biểu diễn. Các cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra và truy cứu trách nhiệm. Giám đốc sản xuất chương trình, đạo diễn sân khấu là những người đầu tiên được nhắc tới trong quá trình thu thập chứng cứ. Theo đó, họ phải chịu trách nhiệm vì đã không kiểm tra kỹ tính an toàn của buổi biểu diễn.

MỚI - NÓNG