Vũ công bị màn LED 600 kg rơi trúng người đã tỉnh, chi tiết quan trọng về vụ tai nạn được công bố

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vũ công Lý Khải Ngôn đã tỉnh và có thể giao tiếp với mọi người nhưng tình hình sức khỏe của anh vẫn không mấy khả quan.

Trang Sohu đưa tin, theo báo cáo của truyền thông Hong Kong (Trung Quốc), cha mẹ của Lý Khải Ngôn (A Mo), vũ công bị thương nặng trong buổi biểu diễn của nhóm nhạc Mirror, tiết lộ rằng anh đã tỉnh và có thể giao tiếp đơn giản với mọi người.

Vào tối ngày 28/7, khi nhóm nhạc nam MIRROR tổ chức concert thứ 4 tại Red Pavilion, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra. Màn hình lớn ở trung tâm sân khấu bất ngờ rơi, hai vũ công không may là nạn nhân, trong đó Lý Khải Ngôn bị chấn thương nghiêm trọng.

Vũ công bị màn LED 600 kg rơi trúng người đã tỉnh, chi tiết quan trọng về vụ tai nạn được công bố ảnh 1

Apple Daily cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định là một trong hai sợi dây thép đỡ màn hình đã bị đứt. Mới đây, trợ lý giám đốc Ban Dịch vụ Văn hóa và Giải trí thông tin, ông đã sử dụng kính hiển vi để xem xét sự đứt gãy của sợi cáp treo màn hình LED và loại trừ dấu hiệu "phá hoại do con người tạo ra".

Đối với hiện tượng kim loại bị ăn mòn trước hoặc trong concert, sẽ phải chờ kiểm chứng thêm, dự kiến sẽ có kết quả trong tuần tới.

Vũ công bị màn LED 600 kg rơi trúng người đã tỉnh, chi tiết quan trọng về vụ tai nạn được công bố ảnh 2

Hơn 10 ngày kể từ tai nạn, Lý Khải Ngôn đã phải trải qua 3 cuộc đại phẫu thuật. Anh bị chấn thương nặng ở đầu và cổ, xuất huyết não, liệt tứ chi và gãy đốt sống cổ thứ 4, lệch đốt sống cổ thứ 5.

Theo các bác sĩ, tình hình của nam vũ công vẫn không mấy khả quan. Trong tương lai có thể hồi phục hay không đã là chuyện rất khó khăn chứ đừng nói đến việc quay lại với sân khấu.

Về chi phí điều trị, Lý Trạch Gia – ông chủ nhóm nhạc Mirror sẽ chịu chi phí y tế, đồng thời nghiêm túc điều tra vụ việc nguyên nhân của vụ tai nạn.

Theo Sohu
MỚI - NÓNG
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
TPO - Bé gái khóc nhưng nữ giáo viên không dỗ dành mà quát mắng, đồng thời lấy tay dúi vào trán khiến bé suýt ngã. Tiếp đó, cô giáo này tiếp tục bóp miệng rồi nói "gào cái mồm ra này, các cô sợ này, gào to lên". Trong khi đó, một giáo viên ngồi ngay cạnh, chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng vẫn thờ ơ, không ngăn cản.
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
TPO - Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý - chia sẻ chồng bị ngã ở nhà tắm tối 1/10. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng bởi sức khỏe nam nghệ sĩ chưa hoàn toàn bình phục sau khi bị đột quỵ hồi tháng 7/2021.