Sức hút mãnh liệt của Tiền Phong Marathon 2020

TPO - Mặc cho trời nắng chói chang, người dân Lý Sơn (Quảng Ngãi) vẫn hào hứng cổ vũ, nhiệt tình giúp đỡ các vận động viên tham dự Tiền Phong Marathon 2020. Nhiều người đội nắng hàng giờ đồng hồ theo dõi đến khi vận động viên cuối cùng về đích. 
Sức hút mãnh liệt của Tiền Phong Marathon 2020 ảnh 1 Bất chấp nắng nóng, nhưng người dân Lý Sơn sáng này rủ nhau đi xem các vận động viên thi đấu ở Tiền Phong Marathon. Ảnh: Nguyễn Thành
Sức hút mãnh liệt của Tiền Phong Marathon 2020 ảnh 2
Sức hút mãnh liệt của Tiền Phong Marathon 2020 ảnh 3
Sức hút mãnh liệt của Tiền Phong Marathon 2020 ảnh 4  Sức hút mãnh liệt của Tiền Phong Marathon 2020 ảnh 5 Tiền Phong Marathon 2020 lần đầu tiên được tổ chức ở đảo Lý Sơn. Sự kiện thu hút sự quan tâm của người dân. Già trẻ, gái trai đổ ra các cung đường, "đội nắng" để xem đến cùng.
Sức hút mãnh liệt của Tiền Phong Marathon 2020 ảnh 6
Sức hút mãnh liệt của Tiền Phong Marathon 2020 ảnh 7 Với người dân Lý Sơn, giải là sự kiện hấp dẫn, thu hút. 
Sức hút mãnh liệt của Tiền Phong Marathon 2020 ảnh 8 Bà Lê Thị Nhàn (67 tuổi, một người dân Lý Sơn cho biết: "Từ sáng sớm, tôi cùng con, cháu đã ra đường tìm chỗ để xem và cổ vũ. Lần đầu tiên có giải chạy ở đảo nên cả nhà quyết coi đến hết mới về" 
Sức hút mãnh liệt của Tiền Phong Marathon 2020 ảnh 9 Mọi người chăm chú theo dõi những bước chân của các vận động viên chạy qua những ngôi nhà, ruộng tỏi trên đảo. 
Sức hút mãnh liệt của Tiền Phong Marathon 2020 ảnh 10 Một vận động viên chân đất, lưng trần chạy trong sự cổ vũ của người dân Lý Sơn. 
Sức hút mãnh liệt của Tiền Phong Marathon 2020 ảnh 11 Nhiều người lớn và trẻ nhỏ phơi mình hàng giờ đồng hồ để theo dõi và cổ vũ cho các vận động viên.
Sức hút mãnh liệt của Tiền Phong Marathon 2020 ảnh 12 Cả gia đình cùng ngồi bên vệ đường xem các vận động viên thi đấu.
Sức hút mãnh liệt của Tiền Phong Marathon 2020 ảnh 13 Mặc cho nắng nóng, một người dân lớn tuổi vẫn theo dõi đến lúc vận động viên cuối cùng hoàn thành cư ly.
Sức hút mãnh liệt của Tiền Phong Marathon 2020 ảnh 14
MỚI - NÓNG
Dải Gaza tan hoang vì bị Israel không kích
Dải Gaza tan hoang vì bị Israel không kích
TPO - Các tuyến đường trên khắp Dải Gaza thường sẽ chật kín người nhảy múa tưng bừng trong lễ Eid al-Fitr của đạo Hồi. “Nhưng lễ Eid năm nay thì khác. Eid đi kèm với bom đạn, sự sợ hãi và nỗi kinh hoàng”, Fahd Ramadan (44 tuổi) nói khi đang trở về trại tị nạn.

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo cán mốc 100 bàn cho Juventus

Ronaldo cán mốc 100 bàn cho Juventus

TPO - Trong trận đấu vòng 36 Serie A vào sáng nay, Juventus đã nhẹ nhàng giành chiến thắng trước Sasuolo nhờ bàn thắng thứ 100 trong màu áo đen trắng của Cristiano Ronaldo. Theo đó, họ tiếp tục nuôi hy vọng chen chân vào top 4 với 1 điểm kém Napoli.
Võ sĩ tung cú đá "ngã bàn đèn" hạ knock-out đối thủ trong tích tắc

Võ sĩ tung cú đá "ngã bàn đèn" hạ knock-out đối thủ trong tích tắc

Võ sĩ Deante Brown đã gây bất ngờ cho đối thủ khi thực hiện một pha xoay người 360 độ tung cú đá theo kiểu "ngã bàn đèn" trúng đầu đối thủ Nathan Altland. Cú đá mạnh đã khiến Nathan Altland ngã gục, bất tỉnh và ngay lập tức trọng tài đã can thiệp để xử thắng knock-out cho Deante Brown. Trận đấu được diễn ra tại sự kiện Beatdown at the Beach lần thứ 18 ở Florida, Mỹ.