Có 29 kết quả :

Hành trình theo ‘dấu chân mặt trời’ của 2 nữ runner 'Top 8 vận động viên phong trào cự ly HM' hướng tới ‘TPM 2024’

Hành trình theo ‘dấu chân mặt trời’ của 2 nữ runner 'Top 8 vận động viên phong trào cự ly HM' hướng tới ‘TPM 2024’

TPO - Không chỉ là hai trong 8 runner nữ có vinh dự được xếp pen E (Elite) chung với tuyển quốc gia tại "Giải Vô địch Quốc gia và Cự ly dài báo Tiền Phong" (Tiền Phong Marathon - TPM) lần thứ 65, năm 2024, tại Phú Yên, Nguyễn Thị Hưởng và Lê Thị Lai còn được biết đến là hai nữ runner có tiếng trong làng chạy phong trào, cùng nhiều thành tích cao ở các giải chạy lớn, nhỏ.
MC Liên Phạm (tóc ngắn) tranh thủ chụp ảnh với lá cờ Tổ Quốc trước khi làm lễ Thượng Cờ

MC đường chạy Tiền Phong Marathon 2020: Chuyện giờ mới kể

TP - Phải đứng quanh khu vực cổng xuất phát (và cũng là cổng đích) trong hơn 6 tiếng đồng hồ và cười nói liên tục, MC đường chạy Lý Sơn là một trong những công việc thú vị nhưng không hề đơn giản ở giải vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon 2020) tại Lý Sơn. 
Chị Cao Nguyệt Hằng trên đường về đích tại Tiền Phong Marathon ở Lý Sơn ảnh: NHƯ Ý

Bà mẹ 3 con và hành trình tới Lý Sơn

TP - Về Nhất cự ly half marathon 21km nhóm tuổi trên 45 Giải vô địch Quốc gia marathon và cự ly dài (Tiền Phong Marathon 2020), chị Cao Nguyệt Hằng (Hà Nội) đã khiến nhiều đối thủ phải thán phục. 
Sức hút mãnh liệt của Tiền Phong Marathon 2020

Sức hút mãnh liệt của Tiền Phong Marathon 2020

TPO - Mặc cho trời nắng chói chang, người dân Lý Sơn (Quảng Ngãi) vẫn hào hứng cổ vũ, nhiệt tình giúp đỡ các vận động viên tham dự Tiền Phong Marathon 2020. Nhiều người đội nắng hàng giờ đồng hồ theo dõi đến khi vận động viên cuối cùng về đích. 
Tiền Phong Marathon: Rộn ràng đường chạy Lý Sơn từ tinh mơ

Tiền Phong Marathon: Rộn ràng đường chạy Lý Sơn từ tinh mơ

TPO - Các VĐV nỗ lực tận dụng khoảng thời gian còn lại để hoàn thiện công tác chuẩn bị, một ngày trước Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2020 khởi tranh. Ngay từ sáng sớm, nhiều VĐV đã bước vào tập luyện trên cung đường chạy trên đảo Lý Sơn.
Đảo Bé - Lý Sơn, thiên đường bên thềm biển Đông - Ảnh B.T.T

Khám phá 'hòn ngọc nhỏ' từ thiên đường rơi xuống thềm biển Đông

TPO - Đảo Bé, hòn đảo nhỏ thuộc huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi. Nơi đây sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng, làn nước biển trong vắt, bờ cát trắng mịn, bên vách đá núi lửa hàng triệu năm. Chính vì điều đó, hòn đảo xinh đẹp này còn được ví von như một “hòn ngọc” nhỏ rơi xuống từ thiên đường ở dải đất miền Trung.
Đến Lý Sơn để thêm yêu Tổ quốc

Đến Lý Sơn để thêm yêu Tổ quốc

TP - Những ngày này không khí trong cộng đồng chạy bộ Việt Nam đang rất háo hức chờ đợi phút giây được sải bước trên những cung đường tại Tiền Phong Marathon 2020 diễn ra ngày 5/7 trên đảo tiền tiêu Lý Sơn (Quảng Ngãi). Đến Lý Sơn không chỉ để chạy bộ, sau chuyến đi chắc chắn sẽ góp phần hun đúc thêm tình yêu quê hương đất nước của các runner.  
Tiền Phong Marathon 2020: Chạy giữa đại dương

Tiền Phong Marathon 2020: Chạy giữa đại dương

TP - Không phải đường chạy nơi núi non hay bên bờ biển như những lần trước ở Hòa Bình, Lạng Sơn, Gia Lai, Đắk Lắk, Đà Lạt, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nha Trang, Vũng Tàu,…, Tiền Phong Marathon 2020 chạy giữa đại dương trên đảo thiêng Lý Sơn - nơi đầu tiên đón bình minh giữa biển Đông, điểm gần nhất với Hoàng Sa ruột thịt…   
Tiền Phong Marathon 2020: Khơi dậy tình yêu biển đảo

Tiền Phong Marathon 2020: Khơi dậy tình yêu biển đảo

TPO - Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong không chỉ là một giải thể thao mà còn là sự kiện văn hóa - du lịch giới thiệu tiềm năng của đảo Lý Sơn; đồng thời là sự kiện tôn vinh, khẳng định chủ quyền biển đảo Tổ quốc, trong đó có quần đảo Hoàng Sa.
Gần 2.000 VĐV dự giải Tiền Phong Marathon 2020

Gần 2.000 VĐV dự giải Tiền Phong Marathon 2020

TPO - Gần 2.000 VĐV trong nước và quốc tế sẽ tham gia tranh tài tại giải Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61 năm 2020 (Tiền Phong Marathon 2020) lần đầu tiên tổ chức ở đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi.