Sửa máy bơm dưới suối, người đàn ông bị điện giật tử vong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong lúc sửa chữa máy bơm nước đặt dưới suối, anh A.L.Y (29 tuổi, trú xã Thượng Long, huyện Nam Đông, TT-Huế) bị điện giật gây tử vong.

Chiều 23/5, ông Lê Minh Khánh - Chủ tịch UBND xã Thượng Long (huyện Nam Đông, TT-Huế), cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn điện làm một nam thanh niên tử vong thương tâm.

Nạn nhân là anh A.L.Y (29 tuổi, trú thôn 6, xã Thượng Long, Nam Đông).

Tối 22/5, vừa đi làm về nhà, anh Y được gia đình thông tin về việc máy bơm nước đặt ở dưới suối gần nhà bị hỏng, không bơm được nước để sử dụng.

Sửa máy bơm dưới suối, người đàn ông bị điện giật tử vong ảnh 1

Người nhà bàng hoàng về cái chết của anh Y

Lúc này, anh Y xuống suối để kiểm tra, sửa chữa máy bơm nước. Trong lúc xử lý sự cố máy bơm, anh Y bị điện giật tử vong. Đến khuya 22/5, không thấy anh Y về nhà, người thân xuống suối tìm kiếm thì bàng hoàng phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Lãnh đạo UBND xã Thượng Long cho biết, anh Y đã có vợ và hai con nhỏ, là lao động chính của gia đình, gia cảnh thuộc diện khó khăn. Ngày 23/5, chính quyền địa phương đã tiến hành thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

MỚI - NÓNG
Người dân khu chợ Đông Phương Yên (Chương Mỹ) ngán ngẩm vì tình trạng các lò mổ không phép tràn lan Ảnh: Dương Hưng
Tràn lan lò giết mổ không phép
TP - Lò giết mổ gia súc, gia cầm thủ công, tự phát đã bị cấm hoạt động từ lâu, thế nhưng đến nay 70% lò giết mổ thủ công trên cả nước vẫn tồn tại công khai. Những lò mổ này không được cấp phép, không đăng ký kinh doanh, trong khi mỗi ngày có hàng nghìn con gia súc, gia cầm...được “xuất lò” tại đây.
Hoạt động vận tải hàng hóa bằng xe container tại cửa ngõ cảng Cát Lái (TP Thủ Đức) Ảnh: Phạm Nguyễn
Doanh nghiệp kêu trời vì thiếu tài xế xe container
TP - Do yêu cầu cấp giấy phép lái xe (GPLX) hạng FC nghiêm ngặt nên dẫn đến tình trạng thiếu hụt tài xế xe container, từ đó khiến các doanh nghiệp vận tải khó mở rộng quy mô và đơn hàng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc luân chuyển hàng hóa trên thị trường.