Có 88 kết quả :

Những lỗi photoshop "đi vào lòng đất" của K-Pop: Lộ liễu thế này bảo sao ai cũng nhìn ra!

Những lỗi photoshop "đi vào lòng đất" của K-Pop: Lộ liễu thế này bảo sao ai cũng nhìn ra!

TPO - Thường thì những bộ ảnh của idol K-Pop sẽ được các studio thực hiện vô cùng chỉn chu, được các staff thuộc công ty quản lý kiểm tra kỹ lưỡng trước khi ra mắt khán giả. Nhưng đôi khi bao nhiêu công sức dàn dựng bức ảnh lại đổ sông đổ bể chỉ vì lỗi của các chuyên gia chỉnh ảnh, với những sai sót khiến khán giả cạn lời.
Chương trình Sữa học đường triển khai luôn luôn bắt đầu từ bậc học mầm non để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho những “mầm xanh” thật khỏe mạnh, vững vàng lớn lên cùng năm tháng.

Những lợi ích thấy được từ chương trình sữa học đường

Những con số nói lên sự cải thiện về phát triển thể lực, tầm vóc của trẻ mầm non, tiểu học sau thời gian triển khai chương trình Sữa học đường (SHĐ); những tâm sự và chia sẻ của chính những người vừa là cô giáo, vừa là mẹ hiền về hiệu quả của việc trẻ được uống sữa mỗi ngày..., khiến cho những người thực hiện chương trình có thêm sức mạnh để tiếp tục làm tốt hơn nữa.
Theo mục tiêu của đề án sữa học đường đến hết năm 2020 có khoảng 1,2 triệu trẻ mầm non và tiểu học ở Hà Nội được uống sữa học đường

Lợi ích kép của chương trình sữa học đường Hà Nội

Lợi ích kép của Chương trình sữa học đường của Hà Nội khi đơn vị trúng thầu có mức hỗ trợ cao hơn so mức mời thầu giúp tiết kiệm cho ngân sách Thành phố hàng trăm tỉ đồng và còn mang về cho trẻ em thủ đô sản phẩm được bổ sung thêm nhiều vi chất dinh dưỡng quan trọng.
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn là điều hết sức cần thiết, nhất là trong bối cảnh hiện nay.

Hãy trở về với Bác của chúng ta!

TP - Thật may! Gần tám tháng, học giả Nguyễn Trần Bạt lâm bạo bệnh, nhưng dường như mệnh và đường âm đức còn dày nên các thày thuốc chưa phải bó tay. Ông Bạt tuổi độ quá thất tuần đã dần dà vượng lại. Và, thời điểm hiện tại đã nhúc nhắc đi lại được. Theo cái lẽ của quy luật sinh - lão - bệnh - tử  may  chưa vướng, chưa kịch đến cái thang trật cuối cùng!
ĐBQH Trương Trọng Nghĩa.

'Nhóm lợi ích' làm méo mó quy hoạch

TP - “Nhiều khi quy hoạch đúng nhưng sau đó bị phá hỏng, làm méo mó đi, bị điều chỉnh một cách tùy tiện theo lợi ích nhất thời, hoặc theo những tác động nhất định của nhóm lợi ích”, đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa (TPHCM) bày tỏ.
Cây chùm ngây

Sữa về chan chứa với cốm lợi sữa Moringa

Với những mẹ đang trong tình cảnh mất sữa/ít sữa, hình ảnh “sữa về ướt áo” là niềm khát khao để làm trọn thiên chức làm mẹ. Mẹ đừng lo vì giờ đây đã có một giải pháp hoàn toàn toàn tự nhiên giúp mẹ gọi sữa về, đó là cốm lợi sữa Moringa.