Sự thật vụ một người nghi trộm chó bị bắt giữ, hành hung

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh một người nghi trộm chó đã bị người dân vây bắt, trên mặt chảy nhiều máu rồi giao cho cơ quan công an xử lý.

Chiều 6/5, trao đổi với Tiền Phong, đại diện UBND xã Đắk Nuê (huyện Lắk, Đắk Lắk) cho biết, công an xã đang làm việc với N.M.P (SN 1971, quê Hà Nội; hiện tạm trú TP.Buôn Ma Thuột). Người này vừa bị người dân vây bắt vì nghi trộm chó. Thời điểm cơ quan công an tiếp nhận, trên xe P. có 1 con chó còn sống.

Sự thật vụ một người nghi trộm chó bị bắt giữ, hành hung ảnh 1

Hình ảnh P. ôm đầu, mặt be bét máu được lan truyền trên mạng xã hội

Làm việc với công an, P. thừa nhận việc trộm chó. Đi cùng P. còn có 1 người khác, cơ quan chức năng đang xác minh. Hình ảnh khi P. làm việc với công an, trên mặt không có thương tích, thân thể không có dấu hiệu bị hành hung.

Theo nhận định bước đầu của đại diện UBND xã Đắk Nuê, P. bị té ngã trong quá trình bị người dân truy đuổi, vây bắt. Việc P. có bị hành hung hay không, đang đợi kết luận cuối cùng của cơ quan công an.

Sự thật vụ một người nghi trộm chó bị bắt giữ, hành hung ảnh 2

Hình ảnh P. làm việc với cơ quan công an

Trước đó, khoảng 1 giờ ngày 6/5, trên Quốc lộ 27 đoạn qua địa bàn xã Đắk Nuê, người dân phát hiện 2 đối tượng đi xe máy nghi trộm chó nên vây bắt. Một người chạy thoát, chỉ bắt được P. nên người dân báo cho công an xử lý.

Theo đại diện UBND xã Đắk Nuê, thời gian qua, trên địa bàn xảy ra nhiều vụ mất trộm chó khiến người dân bức xúc, nâng cao cảnh giác khi phát hiện người lạ.

Mới đây, cũng tại huyện Lắk có 2 đối tượng từ TP.Buôn Ma Thuột đến trộm chó mèo. Khi phát hiện, 3 thanh thiếu niên dùng ô tô truy đuổi, tông vào phía sau xe máy máy khiến 1 người chết, 1 người bị thương. Sau đó, nhóm người này bị khởi tố về hành vi Giết người.

MỚI - NÓNG