Sự thật phơi bày trong phòng ngủ giữa vợ và 'đối tác' khiến chồng trẻ chết lặng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bác khuyên cháu, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Choáng vì vợ cùng đối tác làm ăn 'góp vốn' trong... phòng ngủ, hãy bĩnh tĩnh, đừng làm to chuyện vì sự nghiệp tế nhị này chỉ có cháu, vợ cháu và người đàn ông mất nết kia biết thôi.

Bác hiểu tâm trạng của cháu khi biết vợ ngoại tình với người khác ngay trong căn phòng hạnh phúc của vợ chồng cháu. Nhưng bác khuyên cháu, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Choáng vì vợ cùng đối tác làm ăn 'góp vốn' trong... phòng ngủ, hãy bĩnh tĩnh, đừng làm to chuyện vì sự nghiệp tế nhị này chỉ có cháu, vợ cháu và người đàn ông mất nết kia biết thôi. Vì vậy, giữ kín chuyện này, càng ít người tỏ tường càng tránh được phiền phức, nếu cháu không muốn nghe những lời bình luận, đàm tiếu của thiên hạ.

Việc riêng tư của vợ chồng cháu là do các cháu quyết định, bác chỉ góp ý là nếu cháu thấy còn tình cảm với vợ, còn muốn cho cô ấy cơ hội sửa sai để hàn gắn hôn nhân thì cháu nhẹ nhàng phân tích, khuyên nhủ cô ấy. Dù sao vợ cháu cũng nhỏ tuổi hơn cháu và mới về sống cùng cháu chưa đầy năm nay. Bác tin rằng nếu cháu mở lòng vị tha cho vợ, nhất định cô ấy sẽ biết phải sống thế nào để xứng đáng với sự bao dung, độ lượng, cao cả của cháu.

Còn nếu vợ cháu lựa chọn lối sống buông thả, bản năng thì bác không cần khuyên cháu cũng biết mình phải hạnh động thế nào để giải thoát cho cả hai đúng không cháu? Dù sao bác vẫn hi vọng vẫn sẽ có một cái kết đẹp là vợ chồng cháu lại sum họp đầm ấm bên nhau. Chia sẻ và thông cảm cùng cháu.

MỚI - NÓNG
Nữ Phó Tổng Giám đốc FLC từ chức
Nữ Phó Tổng Giám đốc FLC từ chức
TPO - Hội đồng quản trị (HĐQT) Tập đoàn FLC vừa thông báo việc thay đổi nhân sự. Theo đó, HĐQT đã miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với bà Đặng Thị Lưu Vân kể từ 22/3/2023.