Sự lột xác ngoạn mục của Á hậu Hoàng Thuỳ sau 8 năm gia nhập showbiz

TPO - Kể từ khi đăng quang Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 đến khi trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019, Hoàng Thuỳ đã có lột xác ngoạn mục về ngoại hình.
Sự lột xác ngoạn mục của Á hậu Hoàng Thuỳ sau 8 năm gia nhập showbiz ảnh 1 Năm 2011, Hoàng Thuỳ đăng ký tham dự chương trình Vietnam's Next Top Model. Khi đó cô vẫn có vẻ ngoài quê mùa, gu ăn mặc chưa tinh tế và đặc biệt gây ấn tượng với chiều cao và thân hình 'cò hương'. Mặc dù vậy, Hoàng Thuỳ đã có sự tự tin rất lớn, cô không ngần ngại khẳng định "Tôi sẽ là quán quân Vietnam's Next Top Model".
Sự lột xác ngoạn mục của Á hậu Hoàng Thuỳ sau 8 năm gia nhập showbiz ảnh 2 Trong suốt quá trình tham dự cuộc thi, Hoàng Thuỳ luôn thể hiện sự cố gắng và nỗ lực hơn các thí sinh khác rất nhiều. Ngoại hình và cách tạo dáng của cô cũng có nhiều thay đổi hoàn toàn so với thời mới đăng ký dự thi.
Sự lột xác ngoạn mục của Á hậu Hoàng Thuỳ sau 8 năm gia nhập showbiz ảnh 3 Với sự nỗ lực của mình, Hoàng Thuỳ đã ghi danh vào top 3 và toả sáng trong đêm chung kết. Với mái tóc tém cá tính cùng thân hình mảnh mai, Hoàng Thuỳ được đánh giá là rất hợp với sàn catwalk.
Sự lột xác ngoạn mục của Á hậu Hoàng Thuỳ sau 8 năm gia nhập showbiz ảnh 4 Cuối cùng cô đã lên ngôi quán quân và nhận được sự tán thưởng của siêu mẫu Tyra Banks.
Sự lột xác ngoạn mục của Á hậu Hoàng Thuỳ sau 8 năm gia nhập showbiz ảnh 5 Sau cuộc thi, Hoàng Thuỳ tiếp tục gắn với mái tóc tém cá tính và hình ảnh ấn tượng của một người mẫu thời trang chuyên nghiệp.
Sự lột xác ngoạn mục của Á hậu Hoàng Thuỳ sau 8 năm gia nhập showbiz ảnh 6 Với bệ phóng là quán quân Next Top Model, Hoàng Thuỳ liên tiếp tấn công các sàn diễn thời trang quốc tế và trở thành cái tên người mãu Việt hiếm hoi được trình diễn ở các Tuần lễ thời trang lớn trên thế giới.
Sự lột xác ngoạn mục của Á hậu Hoàng Thuỳ sau 8 năm gia nhập showbiz ảnh 7 Vẻ đẹp Á đông đầy bí ấn và cá tính của Hoàng Thuỳ được các nhà mốt yêu thích.
Sự lột xác ngoạn mục của Á hậu Hoàng Thuỳ sau 8 năm gia nhập showbiz ảnh 8 Sau một thời gian miệt mài xây dựng hình ảnh, Hoàng Thuỳ bất ngờ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Sự lột xác ngoạn mục của Á hậu Hoàng Thuỳ sau 8 năm gia nhập showbiz ảnh 9 Đa số ý kiến đều cho rằng vẻ ngoài của Hoàng Thuỳ chỉ hợp với các sàn diễn thời trang chứ không phù hợp với vẻ đẹp của một Hoa hậu. Tuy vậy, Hoàng Thuỳ đã rất nỗ lực để thay đổi ngoại hình, cải thiện vóc dáng, thần thái, cách giao tiếp...Hoàng Thuỳ cũng đã nỗ lực tăng cân để có body đầy đặn, gợi cảm hơn.
Sự lột xác ngoạn mục của Á hậu Hoàng Thuỳ sau 8 năm gia nhập showbiz ảnh 10 Vượt qua nhiều ý kiến trái chiều, Hoàng Thuỳ đã đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Danh vị này trở thành một nấc thang mới trong sự nghiệp của Hoàng Thuỳ.
Sự lột xác ngoạn mục của Á hậu Hoàng Thuỳ sau 8 năm gia nhập showbiz ảnh 11 Kể từ sau khi đăng quang Á hậu, Hoàng Thuỳ tích cực thay đổi vẻ ngoài và hình ảnh của mình để trở nên đằm thắm, quyến rũ hơn đúng chuẩn thần thái của các beauty queen.
Sự lột xác ngoạn mục của Á hậu Hoàng Thuỳ sau 8 năm gia nhập showbiz ảnh 12 Tại các sự kiện, Hoàng Thuỳ chuộng vẻ ngoài sang trọng, quyến rũ và tông trang điểm nền nã, tinh tế.
Sự lột xác ngoạn mục của Á hậu Hoàng Thuỳ sau 8 năm gia nhập showbiz ảnh 13 Nhiều người nhận xét so với thời còn làm người mẫu, Hoàng Thuỳ đã có sự thay đổi rất nhiều khó nhận ra.
Sự lột xác ngoạn mục của Á hậu Hoàng Thuỳ sau 8 năm gia nhập showbiz ảnh 14 Tại các sự kiện quốc tế, với vai trò là đại diện cho nhan sắc Việt, Hoàng Thuỳ cũng rất biết cách làm tôn lên vẻ đẹp độc đáo, quyến rũ và thần thái quyền lực của mình.
Sự lột xác ngoạn mục của Á hậu Hoàng Thuỳ sau 8 năm gia nhập showbiz ảnh 15 Phong cách thời trang ổn định và nổi bật của Hoàng Thuỳ tại các sự kiện quốc tế khiến các fans yên tâm.
Sự lột xác ngoạn mục của Á hậu Hoàng Thuỳ sau 8 năm gia nhập showbiz ảnh 16 Sau nhiều nỗ lực, Hoàng Thuỳ đã chính thức được xướng tên là Miss Universe Vietnam 2019, đại diện cho Việt Nam tại đấu trường Miss Universe 2019.
Sự lột xác ngoạn mục của Á hậu Hoàng Thuỳ sau 8 năm gia nhập showbiz ảnh 17 Chắc chắn từ giờ đến lúc chính thức lên đường dự thi Miss Universe 2019, Hoàng Thuỳ sẽ còn nhiều sự thay đổi tích cực để khiến các fans bất ngờ.
MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.