Hoàng Thuỳ được xướng tên, fans chế ảnh Mâu Thuỷ đội vương miện Miss Universe

TPO - Mặc dù Hoàng Thuỳ đã chính thức được xướng tên là đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2019 nhưng fans vẫn dành cho Mâu Thuỷ nhiều sự yêu mến và chế ảnh cô đội vương miện Miss Universe Vietnam 2019.
Hoàng Thuỳ được xướng tên, fans chế ảnh Mâu Thuỷ đội vương miện Miss Universe ảnh 1

Ngày hôm qua Hoàng Thuỳ đã chính thức được xác nhận là đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2019. Tin tức này ngay lập tức nhận được nhiều sự hưởng ứng và không nằm ngoài dự đoán của nhiều đó. Trước đó, có nhiều dự đoán cho rằng Mâu Thuỷ mới là đại diện Việt Nam vào phút chót.

Hoàng Thuỳ được xướng tên, fans chế ảnh Mâu Thuỷ đội vương miện Miss Universe ảnh 2

Ngay khi có thông tin này trên trang facebook cá nhân của Mâu Thuỷ xuất hiện nhiều ảnh chế hóm hỉnh mà các fans dành tặng cô.

Hoàng Thuỳ được xướng tên, fans chế ảnh Mâu Thuỷ đội vương miện Miss Universe ảnh 3 Có thể thấy mặc dù Mâu Thuỷ không được lựa chọn nhưng các fans vẫn dành cho cô nhiều tình cảm yêu mến.
Hoàng Thuỳ được xướng tên, fans chế ảnh Mâu Thuỷ đội vương miện Miss Universe ảnh 4 Trên trang cá nhân, Mâu Thuỷ cũng đã gửi lời chúc mừng và chúc may mắn tới Hoàng Thuỳ.
Hoàng Thuỳ được xướng tên, fans chế ảnh Mâu Thuỷ đội vương miện Miss Universe ảnh 5 Hoa hậu H'Hen Niê cũng gửi lời chúc mừng đàn chị trên trang cá nhân và hy vọng Hoàng Thuỳ sẽ tiếp tục gặt hái thành công cho Việt Nam.
Hoàng Thuỳ được xướng tên, fans chế ảnh Mâu Thuỷ đội vương miện Miss Universe ảnh 6 Hoa hậu Trái đất Phương Khánh làm giám khảo vòng chung kết của cuộc thi Nét đẹp nữ sinh - Miss UFM 2019.
Hoàng Thuỳ được xướng tên, fans chế ảnh Mâu Thuỷ đội vương miện Miss Universe ảnh 7 Người đẹp xuất hiện đầy xinh đẹp và kiêu sa trên hàng ghế giám khảo.
Hoàng Thuỳ được xướng tên, fans chế ảnh Mâu Thuỷ đội vương miện Miss Universe ảnh 8 Nhan sắc của Phương Khánh ngày càng xinh đẹp, cuốn hút sau nghi án dao kéo.
Hoàng Thuỳ được xướng tên, fans chế ảnh Mâu Thuỷ đội vương miện Miss Universe ảnh 9 Hoa hậu Mỹ Linh và hội bạn thân có chuyến nghỉ dưỡng tại Thái Lan.
Hoàng Thuỳ được xướng tên, fans chế ảnh Mâu Thuỷ đội vương miện Miss Universe ảnh 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 khoe street style khoẻ khoắn và không kém phần gợi cảm trên đường phố Thái Lan.
Hoàng Thuỳ được xướng tên, fans chế ảnh Mâu Thuỷ đội vương miện Miss Universe ảnh 11 Hoa hậu Kỳ Duyên khoe street style cá tính và menly trong đời thường.
Hoàng Thuỳ được xướng tên, fans chế ảnh Mâu Thuỷ đội vương miện Miss Universe ảnh 12 Á hậu Huyền My trong trang phục truyền thống Myanmar trong một buổi chụp ảnh và quay quảng cáo.
Hoàng Thuỳ được xướng tên, fans chế ảnh Mâu Thuỷ đội vương miện Miss Universe ảnh 13 Á hậu Tú Anh khoe ảnh tình tứ bên ông xã 
Hoàng Thuỳ được xướng tên, fans chế ảnh Mâu Thuỷ đội vương miện Miss Universe ảnh 14 Á hậu Việt Nam 2012 khoe vóc dáng ngày càng mảnh mai và thon thả sau khi sinh con đầu lòng.
MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.