Hoàng Thuỳ nói gì khi chính thức là đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019?

TPO - Ngày 6/5, đơn vị nắm giữ bản quyền, chịu trách nhiệm tuyển chọn gương mặt đại diện Việt Nam tại Miss Universe đã chính thức công bố Á hậu Hoàng Thùy trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019.

Sau quá trình cân nhắc, lựa chọn và trao đổi, Hoàng Thùy – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được lựa chọn là đại diện tiếp theo của Việt Nam tại đấu trường Miss Universe. Sau thành tích Top 5 mà H’Hen Niê đạt được ở Miss Universe 2018, các đại diện tiếp theo của Việt Nam chắc chắn sẽ được bạn bè quốc tế đặc biệt quan tâm, nhất là đại diện của năm 2019.

Từ khi giành danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoàng Thùy luôn tự ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình trong cương vị một Á hậu và là một ứng viên tiềm năng để đại diện Việt Nam tại Miss Universe. Cô dành nhiều thời gian tập luyện hình thể theo chế độ dinh dưỡng, khoa học. Nhờ vậy mà chỉ số hình thể của cô được cải thiện với số đo lần lượt là 82-60-94 với vòng 3 đầy đặn gợi cảm, chiều cao 1m77. 

Hoàng Thuỳ nói gì khi chính thức là đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019? ảnh 1

Hoàng Thuỳ chính thức là đại diện Việt Nam thi tài ở Miss Universe 2019.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài cá tính, hiện đại, Á hậu Hoàng Thùy đã có nhiều hoạt động tích cực đối với cộng đồng, xã hội, như Đại sứ Môi trường, đồng hành cùng chương trình “Tôi chọn sống xanh” tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, trao nhà và học bổng cho trẻ em nghèo, người dân tại Long An… Trong chuyến công tác tại Philippines đầu năm 2019, Á hậu Hoàng Thùy khiến bạn bè quốc tế khâm phục vì khả năng diễn thuyết lưu loát bằng tiếng Anh, cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp. Cô còn liên tục được các bảng xếp hạng, diễn đàn sắc đẹp thế giới đưa vào danh sách các ứng viên tiềm năng của Miss Universe 2019.

Ở thời điểm hiện tại, Á hậu Hoàng Thùy là ứng cử viên nổi bật và phù hợp nhất cho Miss Universe 2019, bởi nhan sắc hội tụ đầy đủ các yếu tố về kinh nghiệm – sự chín muồi – bản lĩnh để tiếp bước H’Hen Niê tại Miss Universe, cũng như nhận được sự ủng hộ từ khán giả trong nước và bạn bè quốc tế. Hoàng Thùy luôn chủ động trau dồi rèn luyện bản thân, tích cực lắng nghe những góp ý, đánh giá từ khán giả, kết nối với các thí sinh khác của Miss Universe 2019 thông qua mạng xã hội và trong tâm thế sẵn sàng đại diện Việt Nam tại Miss Universe.

Hoàng Thuỳ chia sẻ: “Thùy cảm thấy thoải mái và tự tin nhất khi được là chính mình. Vì vậy Thùy muốn mang đến Miss Universe một hình ảnh Hoàng Thùy chuyên nghiệp, cá tính chứ không gò ép bản thân theo một khuôn mẫu nào cả. Thùy hy vọng khán giả sẽ luôn bên cạnh, đồng hành cùng Thùy trong hành trình này. Được đến với Miss Universe sẽ là dấu ấn quan trọng nhất của Thùy ở tuổi 27”.

Hình ảnh Hoàng Thuỳ trong vai trò đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019:

Hoàng Thuỳ nói gì khi chính thức là đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019? ảnh 2
Hoàng Thuỳ nói gì khi chính thức là đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019? ảnh 3  
Hoàng Thuỳ nói gì khi chính thức là đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019? ảnh 4  
Hoàng Thuỳ nói gì khi chính thức là đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019? ảnh 5  
Hoàng Thuỳ nói gì khi chính thức là đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019? ảnh 6  
Hoàng Thuỳ nói gì khi chính thức là đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019? ảnh 7  
Hoàng Thuỳ nói gì khi chính thức là đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019? ảnh 8  
Hoàng Thuỳ nói gì khi chính thức là đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019? ảnh 9  
MỚI - NÓNG
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
TPO - Ngồi bế cháu trong căn nhà cấp 4 ven đê sông Hồng, ông Hà Sĩ Hải, 62 tuổi (thôn Xâm Thị, xã Hồng Vân, Thường Tín, Hà Nội) chỉ sang căn nhà tầng đang dang dở, nói: “Không biết sau này đền bù được bao nhiêu, nhưng gia đình tôi quyết định dừng thi công. Nếu hoàn thiện ngôi nhà, sau này thu hồi cũng sẽ bị phá đi, tốn kém cho đất nước”.