Sự kiện ngày hội du lịch đường phố Hạ Long số 2: chủ đề ‘Hội xuân di sản’

0:00 / 0:00
0:00
Ngày hội Du lịch đường phố Hạ Long (Halong Street Travel Fest) số 2 sẽ được diễn ra với chủ đề “Hội Xuân Di sản” trong 3 ngày từ 2-4/4/2021 tại con đường lễ hội thuộc khu đô thị du lịch Halong Marina, đường Hoàng Quốc Việt, Phường Hùng Thắng, TP Hạ Long.

Sự kiện này nằm trong chuỗi 6 sự kiện kích cầu du lịch chủ trì bởi Sở Du lịch Quảng Ninh, đơn vị thực hiện Tập đoàn BIM Group và được sự phối hợp của Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Công Thương, Sở Y Tế, UBND các huyện, thị xã, thành phố, Hiệp hội Du lịch Quảng Ninh, doanh nghiệp du lịch và các đơn vị liên quan

Ngày hội Du lịch đường phố Hạ Long số 2 - “Hội Xuân Di sản” là sự kiện du lịch lần đầu tiên trong năm 2021 của Tỉnh Quảng Ninh hội tụ các miền văn hóa đặc sắc trên địa bàn tỉnh như miền núi - biên giới, lịch sử - tâm linh, biển đảo và cộng đồng. Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, lễ hội Xuân khắp vùng miền sẽ được tái hiện thông qua các phân khu liên hoàn các hoạt động xem - ăn - chơi. Hành trình trải nghiệm thú vị này sẽ đưa du khách đến với 5 không gian vùng miền khác nhau với ẩm thực, nghệ thuật và các trò chơi dân gian từng vùng miền.

“Hội Xuân Di sản” miễn phí vào cửa từ ngày 2-4/4/2021 tại con đường lễ hội Halong Marina, bán đảo 2, Khu phức hợp du lịch Halong Marina, đường Hoàng Quốc Việt, p. Hùng Thắng, TP. Hạ Long.

Ngày hội Du lịch đường phố Hạ Long là chuỗi 6 sự kiện tâm điểm, nằm trong kế hoạch kích cầu du lịch do Sở Du lịch Quảng Ninh phối hợp với Tập đoàn BIM Group và các đơn vị liên quan tổ chức trong năm 2021.

Ngày hội Du lịch đường phố Hạ Long số 1 – “Chào 2021” đã thu hút gần 7 ngàn lượt khách đến tham dự và thưởng thức văn hóa, đặc sản và sản phẩm OCOP địa phương bất chấp tiết trời lạnh giá dịp đầu năm nay.

Là sự kiện du lịch lần đầu tiên trong năm 2021 của Tỉnh Quảng Ninh hội tụ các miền văn hóa đặc sắc trên địa bàn tỉnh như miền núi - biên giới, lịch sử - tâm linh, biển đảo và cộng đồng. Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, lễ hội Xuân khắp vùng miền sẽ được tái hiện thông qua các phân khu liên hoàn các hoạt động xem - ăn - chơi. Hành trình trải nghiệm thú vị này sẽ đưa du khách đến với 5 không gian vùng miền khác nhau với ẩm thực, nghệ thuật và các trò chơi dân gian từng vùng miền.

Sự kiện ngày hội du lịch đường phố Hạ Long số 2: chủ đề ‘Hội xuân di sản’ ảnh 1

Lần đầu tiên, 5 vùng di sản và văn hóa đặc sắc của tỉnh Quảng Ninh, 100 nghệ sĩ trình diễn, 100 gian hàng đặc sản OCOP… cùng xuất hiện trong một chương trình. “Hội Xuân Di sản” mở cửa miễn phí cả 3 ngày cho người dân và du khá

Sự kiện ngày hội du lịch đường phố Hạ Long số 2: chủ đề ‘Hội xuân di sản’ ảnh 2

Đêm nhạc “Xuân Bên Em” tối 3/4/2021 có sự góp mặt của giám khảo Rap Việt JustaTee, ca sĩ “Mặt trời của em” Phương Ly, Dương Trần Nghĩa, vũ đoàn Cannes…

MỚI - NÓNG