Steve Bùi và những người bạn ủng hộ 100 triệu đồng cho miền Trung bão, lũ

Steve Bùi (áo kẻ), Chủ tịch công ty Miso Việt Nam.
Steve Bùi (áo kẻ), Chủ tịch công ty Miso Việt Nam.
TPO - Hưởng ứng hoạt động từ thiện hướng về miền Trung của báo Tiền phong tại họp báo giải Tiền Phong Golf Championship 2020 – Vì Tài năng trẻ Việt Nam, ông Steve Bùi tuyên bố ủng hộ 100 triệu đồng.

Là một trong những nhà tài trợ, đồng hành cùng giải Tiền Phong Golf Championship 2020 – Vì Tài năng trẻ Việt Nam, ông Steve Bùi, Chủ tịch công ty Miso Việt Nam, ủng hộ thêm cho Quỹ 100 triệu đồng để cùng báo Tiền Phong có hoạt động từ thiện hướng về miền Trung.

Steve Bùi và những người bạn ủng hộ 100 triệu đồng cho miền Trung bão, lũ ảnh 1 Ông Steve Bùi và đại diện công ty Miso Việt Nam tại họp báo giải Tiền Phong Golf Championship 2020 – Vì Tài năng trẻ Việt Nam.

“Trước đây, chúng tôi đã đồng hành cùng giải Tiền Phong Golf Championship 2020 – Vì Tài năng trẻ Việt Nam. Tôi cho rằng, sức khỏe chính là giá trị của một quốc gia và nó là biểu hiện của một dân tộc khỏe mạnh. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đồng hành cùng báo Tiền Phong, đặc biệt là giải đấu Tiền Phong Golf Championship với mong muốn đóng góp những giá trị nhỏ nhoi để khích lệ mọi người cùng vận động thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe để bảo vệ đất nước.

Trong bối cảnh đặc biệt như hiện nay: Dịch bệnh COVID-19 và bão lũ miền Trung nên chúng tôi càng phải cố gắng hơn nữa để đồng hành cùng giải đấu. Chúng ta cùng chung ta để gây quỹ với mục đích hỗ trợ và giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là đồng bào miền Trung đang chịu hậu quả bão, lũ.

Steve Bùi và những người bạn ủng hộ 100 triệu đồng cho miền Trung bão, lũ ảnh 2  

Đó là lý do, tôi quyết định trích số tiền 100 triệu đồng từ quỹ Steve Bùi và những người bạn để đồng hành cùng báo Tiền Phong trong hoạt động hướng về miền Trung. Với quỹ từ thiện riêng này, chúng tôi thường xây nhà tình nghĩa, trường học…

Khi nhà báo Lê Xuân Sơn- Tổng Biên tập báo Tiền Phong tuyên bố dành 100 triệu từ giải Tiền Phong Golf Championship 2020 để tổ chức hoạt động thiện nguyện cho miền Trung, tôi muốn góp thêm 100 triệu đồng để mua nhu yếu phẩm cho bà con vùng lũ. Hi vọng với số tiền nhỏ nhưng sẽ có giá trị lan tỏa và nhân rộng hơn trong cộng đồng. Chúng ta cùng chung tay, tinh thần tương thân, tương ái để cùng bà con miền Trung vượt qua khó khăn này”- ông Steve Bùi nhắn nhủ.  

Tiền Phong Golf championship 2020 diễn ra trên sân Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) vào ngày 31/10 với sự góp mặt của 180 golfer trong nước và quốc tế. Trong đó, 144 golfer sẽ tranh tài trên sân Kings Course; các golfer bảng VIP sẽ thi đấu trên sân Lakeside. Thông tin từ Ban tổ chức giải cho biết, giải đấu sẽ có sự góp mặt của 3 nhà vô địch 3 mùa giải đầu tiên gồm Lê Hùng Nam, Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Vũ Quốc Anh. Ngoài ra, BTC sẽ mời các golfer trẻ hàng đầu Việt Nam tham gia tranh tài như Đoàn Uy, Thanh Minh, Trúc An, Quang Trí, Đặng Minh...

Steve Bùi và những người bạn ủng hộ 100 triệu đồng cho miền Trung bão, lũ ảnh 7  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tay đua Lê Nguyệt Minh bị phạt vì phạm luật rút đích

Tay đua Lê Nguyệt Minh bị phạt vì phạm luật rút đích

TP - Ngày 11/4, tổng trọng tài Bùi Ngọc Trung cho biết, Lê Nguyệt Minh (TPHCM-New Group) bị phạt xếp cuối nhóm và phạt tiền 500.000 đồng vì rút đích không đúng luật dẫn đến tai nạn ở cuối chặng 6 Cuộc đua xe đạp toàn quốc Cúp truyền hình TPHCM - Tôn Đông Á 2021 từ Hà Nội đến Thanh Hoá.